Thời Đại Anh Hùng: Một số lưu ý dành cho người mới

Trò chơi trực tuyến Thời Đại Anh Hùng đã mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào 10h00 sáng nay (06/06/2014) và thu hút được khá nhiều chú ý từ cộng đồng yêu thích dòng game MOBA. Cũng với cách chơi quen thuộc của dòng game MOBA nhưng Thời Đại Anh Hùng đã được NetEase cách tân với nhiều điểm mới. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin cần lưu ý dành cho những người mới làm quen với Thời Đại Anh Hùng. Các bạn chú ý theo dõi nhé!

Thần binh: Trong Thời Đại Anh Hùng, mỗi một vị tướng đều có một vũ khí đặc biệt gọi là thần binh. Thần binh sẽ gia tăng sức mạnh rất lớn trong giai đoạn đầu trận đấu, vì thế các bạn cần nâng cấp càng sớm càng tốt. Thần binh trong Thời Đại Anh Hùng có thể nâng cấp bằng tiền vàng kiếm được trong trận đấu, đủ tiền là có thể nâng cấp mà không về nhà.

Thời Đại Anh Hùng: Một số lưu ý dành cho người mới 1

Ngũ hành: Hệ thống kĩ năng ngũ hành trong Thời Đại Anh Hùng cũng tương tự như hệ thống phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, hệ thống ngũ hành của Thời Đại Anh Hùng được chia thành năm hệ tương ứng với các vai trò khác nhau. Mỗi hệ sẽ có ba kĩ năng tương ứng. Người chơi có thể mở khóa hai kĩ năng ngay từ đầu, kĩ năng cuối sẽ được mở khóa khi nhân vật đạt tới cấp độ 30 (cấp độ nhân vật khác với cấp độ của tướng trong mỗi trận đấu).

Thời Đại Anh Hùng: Một số lưu ý dành cho người mới 2

Phím nóng: Khi mới tham gia game, hệ thống sẽ mặc định là dùng phép thường. Ở trạng thái này, các bạn có thể dùng phép nhanh bằng cách sử dụng phím Shift và phím tương ứng với kĩ năng muốn thi triển. Để chuyển sang trạng thái dùng phép nhanh, các bạn có thể tùy chỉnh phím tắt trong giao diện “Phím tắt nâng cao”.

Thời Đại Anh Hùng: Một số lưu ý dành cho người mới 3

Bản đồ rộng hơn: Ở bản đồ 5 đấu 5, mỗi bên sẽ có 6 bãi quái nhỏ trong rừng. Đồng thời rừng trong Thời Đại Anh Hùng cũng có nhiều ngõ ngách để thông ra ba đường chính. Ngoài ra, Thời Đại Anh Hùng còn 4 con boss tương tự Baron trong Liên Minh Huyền Thoại là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Có một lưu ý nhỏ nữa là các bạn sẽ được tăng tốc độ khi di chuyển dọc theo sông. Do đó, các bạn có thể dùng cách này để cứu viện các đường hay truy đuổi đối thủ.

Thời Đại Anh Hùng: Một số lưu ý dành cho người mới 4
Thời Đại Anh Hùng: Một số lưu ý dành cho người mới 5

Hệ thống voice chat: Thời Đại Anh Hùng được tích hợp trực tiếp tính năng voice chat vào trong game. Các bạn có thể mở tùy chọn voice chat bằng cách nhấp vào nút micro ở góc trái màn hình hoặc sử dụng phím T.

Thời Đại Anh Hùng: Một số lưu ý dành cho người mới 6

Hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn mới làm quen với Thời Đại Anh Hùng. Nếu bạn có thông tin muốn chia sẻ với bạn đọc của GameLandVN, đừng quên gửi thông tin cho chúng tôi bằng hệ thống bình luận ở cuối bài viết nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: