Thời Đại Anh Hùng: Sự kết hợp của MMORPG và MOBA

Thời Đại Anh Hùng là trò chơi trực tuyến mới nhất của FPT Online và sẽ được phát hành trong tháng Sáu này. Theo đánh giá của những người đã từng thử nghiệm các phiên bản Trung Quốc và Thái Lan, Thời Đại Anh Hùng là sự kết hợp độc đáo của thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) và đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA).

Thời Đại Anh Hùng: Sự kết hợp của MMORPG và MOBA 1

Bên cạnh bản đồ 5v5 quá đỗi quen thuộc, Thời Đại Anh Hùng còn đem đến những trải nghiệm độc đáo với các bản đồ 1v1, 10v10 hay 5v5v5. Thú vị và khốc liệt nhất có lẽ là bản đồ 5v5v5. Bạn sẽ đối mặt ra sao trong thế tiến thoái lưỡng nan giữa hai mũi giáp công? Chỉ có người chơi mới thấy hết được nỗi sợ cùng niềm phấn khích tột cùng khi tham gia chiến trường độc nhất vô nhị này.

Những trận chiến trong Thời Đại Anh Hùng diễn ra với nhịp độ khá nhanh. Các tướng đấu sĩ hay pháp sư có khá nhiều kĩ năng áp sát và khống chế khiến phút cao trào thường nổ ra từ phút thứ năm. Hệ thống sông giúp tăng gấp ba tốc độ khi di chuyển trên đó và hệ thống thú cưỡi từ thành đến trụ là hai trong số những cách tân lớn cho tính cơ động của dòng game MOBA truyền thống. Các tướng hỗ trợ trong Thời Đại Anh Hùng cũng không bị bỏ bê như nhiều game khác khi được hệ thống trang bị và ngũ hành thuật giúp sức rất đắc lực trong việc bảo vệ đồng đội cũng như tăng độ nguy hiểm (vốn rất hiếm gặp) của các vị tướng dạng này.

Thời Đại Anh Hùng: Sự kết hợp của MMORPG và MOBA 2

Bên cạnh những yếu tố MOBA đầy cách tân, NetEase đã tích hợp vào Thời Đại Anh Hùng hình thức PvE độc đáo với những màn đấu trùm, thủ thành đầy kịch tính đem đến một không khí chiến tranh khói lửa rất đặc trưng thời Tam Quốc.

Với 10 trang bị cùng hệ thống tướng tinh (nhân vật phụ hỗ trợ), người chơi sẽ có cảm giác được hóa thân thành các vị mãnh tướng oai phong lẫm liệt, bày binh bố trận, xông pha sa trường. Việc tạo nên một thế giới mở đồng nghĩa với sở thích du ngoạn, kết giao bằng hữu của người chơi đã được đáp ứng. Không có gì tạo được sợi dây gắn kết cộng đồng hay cho bằng những lần liên thủ tác chiến, cùng vượt qua những phụ bản khốc liệt để đạt được những kỳ binh dị bảo. Cả đến những tùy tùng cũng là một hảo hữu của người chơi thông qua hệ thống cấp độ thân mật và tư chất rất “đời” của Thời Đại Anh Hùng.

Cửa hàng trong game cũng đem đến cho người chơi rất nhiều những tùy chọn sức mạnh và làm đẹp thú vị, trong đó hệ thống 10 linh thú là một trong những yếu tố hút hồn nhất đối với những game pha trộn giữa hiện thực và huyễn ảo như Thời Đại Anh Hùng. Hệ thống kim nguyên bảo chỉ dùng để mua những trang bị hỗ trợ cho các phụ bản PvE chứ không ảnh hưởng đến các trận PvP truyền thống. Chất nhập vai hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến độ cân bằng của mảng chiến thuật. Điều đó có nghĩa là bạn vừa yên tâm so kè công bằng trên mặt trận chiến thuật vừa có thể rất “hổ báo và thần thánh” trên địa hạt nhập vai.

Dự kiến, Thời Đại Anh Hùng sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào ngày 06/06/2014 tới đây. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website ah.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: