Thống Lĩnh chào năm mới 2011 bằng cập nhật mới

Hòa trong không khí rộn rã của những ngày đầu xuân năm mới, nhà phát hành SaigonTel đã trình làng một bản cập nhật mới toanh dành cho các game thủ Thống Lĩnh đón Tết Tân Mão 2011. Bản cập nhật sẽ bổ sung thêm hàng loạt sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ trong những ngày đầu năm mới.

Thống Lĩnh chào năm mới 2011 bằng cập nhật mới 1

Điểm nhấn đầu tiên trong bản cập nhật đầu năm của Thống Lĩnh là nâng giới hạn cấp độ lên 120. Đây là một trong những tính năng đang được rất nhiều người chơi mong mỏi vì họ đã chạm ngưỡng 110 từ rất lâu rồi. Bên cạnh đó, nhiều vật phẩm mới toanh cũng sẽ có mặt trong game lần này. “Quả cầu kinh nghiệm” là một trong những vật phẩm mới sẽ có mặt trước ngày đầu tiên của năm con mèo.

Thống Lĩnh chào năm mới 2011 bằng cập nhật mới 2

Những sự kiện mang đậm màu sắc truyền thống Việt như: câu đối đầu xuân, cúng bái tổ tiên, pháo hoa mừng năm mới, cắm cờ đón xuân, lì xì đầu năm, … cũng sẽ được nhà phát hành SaigonTel bổ sung vào trong game. Với cốt truyện nhưng về lịch sử Trung Quốc nhưng Thống Lĩnh vẫn thể hiện được những phong tục truyền thống Việt là một bất ngờ lớn đối với cộng đồng game thủ đang tham gia vào game online này.

Thống Lĩnh chào năm mới 2011 bằng cập nhật mới 3

Chưa dừng lại ở đó, một số tính năng khác cũng hứa hẹn là tiêu điểm bùng nổ của Thống Lĩnh trong những ngày đầu năm như: đua ngựa, kết bái huynh đệ, tỉ muội và đấu giá vật phẩm. Người chơi sẽ được thưởng thức những nét tinh tế nhất của một xã hội trung cổ tại Trung Quốc với những tái hiện chân thực trên nền game online.

Server mới Lương Châu là đích cuối cùng cho chuỗi sự kiện chào năm mới của Thống Lĩnh. Với server mới, người chơi có thể tạo dựng và trải nghiệm lại toàn bộ những điều thú vị nhất của Thống Lĩnh mà không còn bị ức chế bởi các lỗi khó đỡ trong các giai đoạn trước đây.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Thống Lĩnh, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: