Thống Lĩnh chọn giờ đẹp ra mắt teaser và diễn đàn

Vào lúc 10h10 sáng nay (10/10/2010), công ty SaigonTel đã chính thức trình làng trang teaserdiễn đàn của tựa game Thống Lĩnh. Việc cho ra mắt trang teaser và diễn đàn của Thống Lĩnh cho thấy việc ra mắt trò chơi đang tới gần và nhiều khả năng đây là tựa game cuối cùng của làng game Việt trong năm 2010.

Thống Lĩnh chọn giờ đẹp ra mắt teaser và diễn đàn 1

Hiện tại, trang teaser của Thống Lĩnh vẫn chưa có thông tin gì nhiều ngoài chiếc đồng hồ đếm ngược về ngày 24/10/2010. Trên trang fanpage của Thống Lĩnh trên Facebook có đưa ra 4 lựa chọn cho game thủ về ngày 24/10/2010 là ra mắt game, ra mắt trang chủ chính thức, đại sứ Thống Lĩnh Trung Quốc tới Việt Nam và phát tài khoản thử nghiệm. Theo đánh giá của cá nhân tôi thì nhiều khả năng ngày 24/10 tới đây, SaigonTel sẽ cho ra mắt trang chủ chính thức của Thống Lĩnh và bắt đầu phát tài khoản thử nghiệm.

Thống Lĩnh chọn giờ đẹp ra mắt teaser và diễn đàn 2

Diễn đàn của Thống Lĩnh cũng đã được khai mở để chào đón các game thủ vào thảo luận về trò chơi và chơi thử phiên bản Trung Quốc. Các thông tin, hướng dẫn về trò chơi hiện mới chỉ được các game thủ đang chơi bản Trung Quốc giới thiệu chứ hướng dẫn hay giới thiệu của đội ngũ GM thì chưa thấy đâu.

Các thông tin tiếp theo về Thống Lĩnh sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem và theo dõi nhé.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: