Thống Lĩnh chưa ra game nhưng đã tràn ngập thông tin

Thống Lĩnh là tựa game MMORPG 2.5D mới nhất của công ty SaigonTel sẽ được trình làng vào cuối năm 2010 này. Mặc dù ngày ra mắt của tựa game này vẫn chưa được định đoạt nhưng làng game Việt đã trở nên xôn xao với hàng tá thông tin về tựa game được mệnh danh là “game online cuối cùng của làng game Việt trong năm 2010″ này.

Thống Lĩnh là game online cuối cùng ở VN năm 2010

Mặc dù còn phải 2 tháng nữa mới kết thúc năm 2010 nhưng đại diện NPH SaigonTel đã khẳng định từ giờ tới cuối năm sẽ không có sản phẩm nào từ các NPH khác cạnh tranh với trò chơi của họ.

Thống Lĩnh chưa ra game nhưng đã tràn ngập thông tin 1

Trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Đức Khiêm, trưởng nhóm dự án Thống Lĩnh cho biết: “Khẳng định của tôi là hoàn toàn dựa vào các lý do khách quan trên thị trường game online hiện tại. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Thống Lĩnh trong thời điểm này là Thần Long Huyết Kiếm (do VTC Online phát hành) cho đến giờ vẫn chưa có giấy phép phát hành tại VN. Bên cạnh đó, qua quá trình điều tra thị trường, chúng tôi có thể đảm bảo chắc chắn sẽ không có một trò chơi trực tuyến nào sắp ra mắt trong thời điểm cuối năm 2010”.

Chưa ra game nhưng đã đòi chọn đại sứ

Mới chỉ có thông tin là game sẽ ra mắt vào 2 tháng cuối năm 2010 nhưng cộng đồng game thủ Thống Lĩnh đã nhốn nháo đòi NPH chọn đại sứ cho tựa game này. Thậm chí, nhiều người còn tung tin đồn rằng Lý Liên Kiệt, Kim Thành Vũ và Lưu Đức Hoa sẽ làm đại sứ cho Thống Lĩnh và 3 diễn viên này chuẩn bị đến Việt Nam.

Thống Lĩnh chưa ra game nhưng đã tràn ngập thông tin 2

Tin đồn này bắt đầu từ vụ bình chọn “14 ngày nữa sẽ có chuyện gì xảy ra” trên trang fanpage của Thống Lĩnh trên Facebook. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng rằng 3 anh chàng diễn viên đẳng cấp thế giới kia chẳng dại gì mà lại đến Việt Nam làm đại sứ cho một tựa game tầm tầm hạng trung như Thống Lĩnh cả.

Chán chê với tin đồn đại sứ Thống Lĩnh là người nổi tiếng rồi cộng đồng game thủ của game này lại tổ chức cuộc thi “Truy tìm đại sứ Thống Lĩnh”. Theo như cộng đồng game thủ của trò chơi này thì đại sứ thiện chí của trò chơi phải là cầu nối giữa NPH và game thủ, đồng thời người này nên là gương mặt từ cộng đồng.

Thống Lĩnh chưa ra game nhưng đã tràn ngập thông tin 3

Được biết, chương trình này đang được thực hiện trên nhiều diễn đàn khác nhau, thậm chí là trên cả kênh truyền hình Yeah1!TV. Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 15/10/2010 trên diễn đàn Thống Lĩnh và kết thúc vào ngày 07/11/2010. Không biết, sau chương trình này Thống Lĩnh có chọn lựa được game thủ nào làm đại sứ hay không ? Tuy nhiên, cơ hội dành cho các game thủ tham gia vào các sự kiện này là không cao cho lắm.

Crazy Dragon – Bang hội đầu tiên của Thống Lĩnh

Mặc dù chưa ra mắt nhưng bang hội (guild) đầu tiên của Thống Lĩnh mang tên Crazy Dragon đã xuất hiện. Hiện tại, các thành viên của guild này đang tham gia chơi thử phiên bản thế giới của Thống Lĩnh và chờ ngày ra mắt tại Việt Nam.

Thống Lĩnh chưa ra game nhưng đã tràn ngập thông tin 4

Được biết, chủ guild Crazy Dragon là một game thủ có khá nhiều kinh nghiệm về Thống Lĩnh. Guild này hiện tại đã thu hút được khá nhiều thành viên tham gia và đã thành lập diễn đàn riêng. Còn có một thông tin khá thú vị nữa là TriệuVân01, chủ guild Crazy Dragon là nữ nhi. Tuy nhiên, đây có lẽ cũng chỉ là tin đồn vì chưa ai kiểm chứng thông tin này.

Đăng ký thông tin nhận ngay 400K

Một sự kiện khác hiện đang thu hút sự quan tâm của các game thủ Thống Lĩnh là sự kiện “Đăng ký thông tin nhận ngay 400K”. Sự kiện này hiện đã diễn ra từ ngày 14/10 và thu hút được khá nhiều game thủ đăng ký tham gia bởi giải thưởng của sự kiện tương đối có giá trị và đi kèm với nhiều ưu tiên hấp dẫn.

Thống Lĩnh chưa ra game nhưng đã tràn ngập thông tin 5

Thống Lĩnh (Warlords Online) là trò chơi MMORPG do NetDragon Websoft Inc (Trung Quốc) sản xuất và SaigonTel được phát hành ở Việt Nam. Game lấy bối cảnh triều đại Mãn Thanh, có nội dung dựa theo bộ phim nổi tiếng The Warlords của điện ảnh Trung Quốc. Thống Lĩnh có thiết kế đồ họa 2,5D và cấu hình yêu cầu tương đối nhẹ. Người chơi sẽ hóa thân vào một anh hùng hảo hán tung hoành trong giang hồ và chiến đấu chống lại thổ phỉ để cứu giúp dân lành.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: