Thống Lĩnh đã sẵn sàng cho ngày ra mắt tại Việt Nam

Thống Lĩnh, tựa game online mới nhất của NPH SaigonTel trong năm 2010 vừa công bố các thông tin chính thức về ngày ra mắt trang Intro site và diễn đàn của tựa game này. Nhiều khả năng, trang Intro site và diễn đàn của Thống Lĩnh sẽ ra mắt trong tháng 10 này.

Thâm nhập thị trường Việt Nam từ những ngày hè 2010, Thống Lĩnh với tựa gốc là The Warlords được phóng tác theo tác phẩm điện ảnh cùng tên nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc, đang chuẩn bị ra mắt trang Intro site và diễn đàn để chào đón cộng đồng game thủ Việt.

Thống Lĩnh đã sẵn sàng cho ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Trước đó, những thông tin về ngày ra mắt Intro site và diễn đàn đã là tâm điểm chú ý của nhiều thành phần khác nhau trong làng game Việt. Bởi lẽ, theo thông thường thì chi khi nào cận kề thời điểm ra game, các động thái này mới được tung ra. Vì vậy các game thủ hoàn toàn có cơ sở trông chờ vào ngày ra mắt của Thống Lĩnh không còn bao lâu nữa.

Thống Lĩnh đã sẵn sàng cho ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Một game thủ trên diễn đàn GameVN cho biết: “Trước đây chơi các game online như Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ… mình cũng đã rút ra được nhiều điều từ game online và mình tìm thấy Thống Lĩnh là thể loại mình rất yêu thích, và cũng là game mới duy nhất cuối năm nay nữa, nếu được tham gia chơi game với bản Việt hóa thì còn gì bằng. Phải chơi bằng được chứ!”

Thống Lĩnh đã sẵn sàng cho ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Trước đó, một trang fanpage của Thống Lĩnh trên Facebook cũng đã ra mắt và hoạt động với nhiều sự kiện hấp dẫn. Với những bước đi kĩ càng và chăm sóc game thủ ngay từ khi game chưa ra mắt của NPH SaigonTel, hi vọng Thống Lĩnh sẽ là đích đến hấp dẫn của cộng đồng game thủ trong cuối năm 2010 này. Thông tin chi tiết về trò chơi, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: