Thống Lĩnh: Giải mã bí mật hệ thống cận vệ

Vào lúc 14h00 chiều ngày 25/10/2010 vừa qua, NPH SaigonTel đã cho ra mắt giao diện trang teaser mới kèm theo các thông tin mới của Thống Lĩnh như hệ thống nhân vật, hệ thống trợ thủ, cốt truyện, cấu hình yêu cầu khi chơi game.

Thống Lĩnh: Giải mã bí mật hệ thống cận vệ 1

Trong đó, đáng chú ý nhất là hệ thống cận vệ với sự xuất hiện của 3 mỹ nữ đầu tiên trong bộ sưu tập 1.000 cận vệ của Thống Lĩnh. Bộ ba mỹ nữ này được xem là những đại diện cho phái đẹp ở cả hai phe Triều Đình và Phiến Quân.

Thống Lĩnh: Giải mã bí mật hệ thống cận vệ 2

Mỹ nữ đầu tiên với nghề nghiệp cực kỳ lương thiện và danh giá là Y Sư. Họ có thể là các ngự y danh giá trong cung cấm, hay là những đại phu nơi các huyện phủ, và cũng có thể là các y sĩ lang du giúp đời. Đây là 1 tầng lớp được tất cả mọi người nể trọng, cho dù thuộc về ác bá hay các hiệp khách giang hồ. Vũ khí thường được sử dụng là xẻng với kỹ năng Diệu Thủ Hồi Xuân. Đây là kỹ năng đặc biệt chuyên dùng để trị thương cho đồng đội, hoặc có thể trị thương cho cả cận vệ khi đạt đến cảnh giới cao nhất.

Thống Lĩnh: Giải mã bí mật hệ thống cận vệ 3

Nhân vật thứ 2 cũng danh giá không kém là nhân vật Tiểu Thư. Cùng với vẻ ngoài yểu điệu thục nữ, cô tiểu thư này thường sử dụng dù làm vũ khí hộ thân của mình. Cô tiểu thư này chính là khắc tinh của nhân vật Kỹ Nữ khi sử dụng kỹ năng Nộ Xích Phong Trần có tác dụng sỉ vả hành vi “phong lưu” của Kỹ Nữ, khiến cho cô này buồn tủi và không thể xuất trận trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, loại cận vệ Hoạn Quan cũng phải dè chừng nhân vật này.

Thống Lĩnh: Giải mã bí mật hệ thống cận vệ 4

Cuối cùng, tất nhiên nhân vật Kỹ Nữ cũng nằm trong danh sách những mỹ nhân đầu tiên được “săn lùng” bởi các anh hùng. Trong thời cuộc rối ren của triều đại Mãn Thanh lúc bấy giờ, vô số kỹ viện đã mọc lên. Các kỹ nữ cũng theo đà đó mà phát triển mạnh. Họ được dạy những kỹ thuật để chiêu dụ người khác. Loại trang bị được sử dụng ở đây là phiến (quạt). Kỹ năng đặc biệt của Kỹ Nữ là Quyến Rũ. Cận vệ nam khi dính phải chiêu này sẽ lập tức buông vũ khí và … đầu hàng người đẹp vô điều kiện.

Thống Lĩnh: Giải mã bí mật hệ thống cận vệ 5

Ngoài bộ ba mỹ nữ vừa được giới thiệu ở trên thì trang teaser của Thống Lĩnh vẫn còn một loạt dấu hỏi dành cho những cận vệ khác. Các thông tin tiếp theo về hệ thống cận vệ của Thống Lĩnh sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ, các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi và đón xem nhé.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: