Thống Lĩnh mở cửa cho phép download client game

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng các game thủ Việt đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi thời gian tải bộ cài đặt của game (client game) và thời gian phát tài khoản thử nghiệm cũng đã được công bố.

Tuy không phải là trò chơi thuộc hàng “mới cứng” nhưng với sự đa dạng về mặt tính năng cùng nhiều đổi mới thú vị thì Thống Lĩnh vẫn là một trong những cái tên được mong chờ nhất hiện nay. Thêm vào đó, việc thị trường Việt Nam quá yên ắng khi không có sản phẩm mới, trong khi game cũ ồ ạt đóng cửa thì sự xuất hiện của Thống Lĩnh được cộng đồng game thủ tin là sẽ khỏa lấp được khoảng trống quá lớn ấy.

Thống Lĩnh mở cửa cho phép download client game 1

Theo công bố mới nhất từ nhà phát hành SaigonTel cho hay, Thống Lĩnh sẽ mở cửa cho phép game thủ tải bộ cài đặt của game bắt đầu từ ngày 08/11/2010 tới đây. Đồng thời, trang chủ mới của game còn đưa vào hoạt động phần đăng ký tài khoản cho giai đoạn hoạt động chính thức. Tất nhiên, một loạt tài khoản thử nghiệm (account test) cũng sẽ được dành tặng cho những ai nhanh tay nhất khi ghé thăm trang chủ vào thời điểm quan trọng này. Song song đó, NPH SaigonTel còn dành tặng cho game thủ một món quà đặc biệt nữa, đó chính là bộ ảnh cực “bốc” của đại sứ Thống Lĩnh.

Thống Lĩnh mở cửa cho phép download client game 2

Nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất cho quá trình thử nghiệm, Thống Lĩnh sẽ chỉ giới hạn một lượng nhỏ người chơi được tham gia. Dù vậy, nếu không may mắn nằm trong danh sách nhận tài khoản thử nghiệm trên trang chủ thì bạn hoàn toàn vẫn còn cơ hội khi đăng ký tham gia vào các sự kiện trên diễn đàn Thống Lĩnh hoặc tại những diễn đàn về game lớn ở Việt Nam. Hi vọng rằng qua giai đoạn thử nghiệm được chuẩn bị rất kỹ lưỡng sắp tới, cộng đồng game thủ sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục gắn kết cùng nhau trên hành trình “thống lĩnh thiên hạ” trong thời gian sắp tới.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Lương Mạnh Trường Vũ

cho em hỏi 8/11/2010 cho phép tải game Thống Lĩnh dậy còn khi nao mở trang chủ. cho em chính xác giờ luôn nha. thanks mấy anh nhiều

Bạch Đăng Kiên

Cho Em Hỏi, Khi nào Game Được phát hành chính thức vậy ?
Và muốn nhận Hoàng Kim Lệnh Kiểu gì ạ ngày 8/11/210 nè là bản test hay là chính thức rồi ạ?

chi la anpha test thui muon nhan code thi luc 0h vao trang chu ma nhan nha!

sao em chưa thấy chỗ dow trên trang chủ.chỉ em .hum nay ngày 8/11 rùi ma`

chán thế,đang muốn chơi game Thống Lĩnh xem như thế nào mà không dowload được buồn quá!!!

Hàn Thiên Hải

Mình download bình thường mà, có vấn đề gì đâu nhỉ

nguyễn tình

dowload về máy rồi..hiện lên đăng nhập rồi up hiện lỗi là sao không vào được chán quá
a/e đã dowload được thì cho em xin 1 hướng dẫn để em dowload về chơi game cái tk…

Comments are closed.