Thống Lĩnh mở “đại tiệc” đón game thủ TP. HCM

Với tiêu chí phát triển cộng đồng và tạo mối liên kết giữa những người chơi với nhau, ngày 07/11 tới đây, NPH SaigonTel sẽ tổ chức buổi party dành cho cộng đồng người chơi Thống Lĩnh trước khi game ra mắt chính thức.

Đây cũng là dịp để cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này có thể ngồi lại cùng nhau, giao lưu và thảo luận những vấn đề nóng bỏng trước khi game chính thức ra mắt.

Thống Lĩnh mở “đại tiệc” đón game thủ TP. HCM 1

Buổi giao lưu sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 9h00 ngày 07/11/2010 tại trường Cao đẳng Sân khấu Điện Ảnh (125 Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM). Chương trình có sự góp mặt của nhóm nhảy Big South cùng sự dàn dựng công phu với những đường hầm mê cung lẫn vô số câu hỏi thú vị đang chờ đợi những người thích khám phá và chinh phục thử thách.

Không những thế, các mỹ nhân tham gia cuộc thi đại sứ Thống Lĩnh cũng có mặt trong bữa tiệc lần này. Và đây cũng là cơ hội để các game thủ tham gia các trò chơi nhỏ trong bữa tiệc để nhận tài khoản tham gia phiên bản thử nghiệm Alpha test của Thống Lĩnh sắp sửa diễn ra.

Thống Lĩnh mở “đại tiệc” đón game thủ TP. HCM 2

Nếu như bạn không thể tham gia vào buổi giao lưu của Thống Lĩnh vào ngày 07/11 thì có thể tham dự giải đấu PTIT Esport tại hội trường D của học viện Bưu chính viễn thông (PTIT). Được biết, PTIT Esport là giải đấu thường niên được tổ chức dưới sự tài trợ của NPH SaigonTel. Các game thủ khi tham dự giải đấu này còn được chơi thử Thống Lĩnh và nhận tài khoản thử nghiệm cho giai đoạn Alpha test sẽ được tổ chức trong thời gian tới đây.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thống Lĩnh, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: