Thống Lĩnh: Những điểm đặc biệt thu hút game thủ

Với hầu hết các game online, tính năng trong game là một trong những khía cạnh được quan tâm nhiều nhất và đóng vai trò quyết định sự thành công của tựa game. Và Thống Lĩnh cũng không phải là một ngoại lệ. Mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online điểm qua những điểm đặc biệt của tựa game cuối cùng trong năm 2010 nhé.

Hệ thống cận vệ đồ sộ

Đây là điểm nhấn chủ đạo của Thống Lĩnh. Xuất phát từ các giá trị lịch sử tại thời điểm trong game, Thống Lĩnh lột tả hệ thống cận vệ đa dạng và phong phú đến không ngờ. Với số lượng các loại cận vệ lên đến hàng trăm chủng loại, từ những công việc dễ dàng nhất như chữa thương, hồi máu hay những phút giây phối hợp cùng chủ nhân trên bước chân nơi thiên hạ bao la. Cận vệ luôn là mục tiêu săn đuổi tìm kiếm của tất cả các game thủ khi tham gia game online này.

Thống Lĩnh: Những điểm đặc biệt thu hút game thủ 1

Với số lượng kỹ năng rất lớn, mỗi cận vệ có thể học và tiếp thu nhiều kỹ năng khác nhau tùy vào tính chất của từng cận vệ. Người chơi có thể dựa vào cận vệ của mình để phát triển hướng đi cho cá nhân họ. Thông qua những hỗ trợ có được từ những cận vệ của mình, game thủ nắm trong tay những con cờ chiến lược khi tham gia chiến trường tại Thống Lĩnh.

Một trong những hoạt động khác của cận vệ là góp phần là mạnh mẽ hơn đội hình tác chiến của bang hội. Đó sẽ là tính năng nổi bật cho sức mạnh cộng đồng đến từ Thống Lĩnh.

Cộng đồng – Sức mạnh hợp thể của nhiều yếu tố

Cộng đồng là một trong những khía cạnh được nhà phát triển Thống Lĩnh hướng đến. Như đã nói ở trên, bất kì người chơi nào cũng có thể góp các cận vệ của mình vào cộng đồng chung mà người chơi ấy đang tham gia. Hoạt động bang hội không chỉ là một sự phát triển mang tính bền vững giữa các game thủ với nhau. Với Thống Lĩnh, các hoạt động online được đánh giá rất cao. Người chơi sở hữu nhiều cận vệ mạnh mẽ, đóng góp nhiều cho bang hội thì sẽ nhận được càng nhiều những chia sẻ về điểm kinh nghiệm, vật phầm, … khi tham gia chiến trường. Đối với người chơi mới tham gia bang hội, đó sẽ là nơi bạn có thể tiếp xúc với rất nhiều những khuôn mẫu khác nhau của những đường phát triển khác nhau thông qua vật phẩm, kỹ năng cá nhân và cận vệ.

Thống Lĩnh: Những điểm đặc biệt thu hút game thủ 2

Sự hỗ trợ qua lại giữa các thành viên còn cao hơn khi mà tính năng kết nghĩa được nhà phát triển đặt lên làm nền tảng văn hóa trong game. Với cặp 3 người chơi một, bạn có thể kết nghĩa vườn đào và trở thành một thành viên tích cực trong nhóm 3 người này. Khi tham gia chiến trường hay đánh boss, bạn có thể triệu hồi những người anh em của mình đến địa điểm mà mình đang đứng để giúp sức. Tính năng này có thể nói là khá đặc biệt so với hầu hết các game online đang có mặt tại Việt Nam.

Binh khí – Hướng phát triển với những biến thể đa dạng

Thống Lĩnh, hệ thống nhân vật của trò chơi chỉ bao gồm cận chiến và xạ chiến với hai phe Triều Đình và Phiến Quân. Nhưng không vì thế mà hệ thống phát triển nhân vật của người chơi trở nên tẻ nhạt và nhám chán. Đường phát triển của thập bát binh khí cũng rất khác nhau khiến cho người chơi khó có thể mà bắt chước người chơi khác. Với đặc điểm này, Thống Lĩnh được xem là một trong những game có nhiều chỉ mục phát triển nhất trên thị trường.

Thống Lĩnh: Những điểm đặc biệt thu hút game thủ 3

Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia thử nghiệm phiên bản tiếng Anh của trò chơi do TQ Digital phát hành. Thông tin chi tiết về trò chơi, các bạn game thủ quan tâm có thể xem trên diễn đàn ePlay.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: