Thống Lĩnh sẽ tiến hành Alpha test vào ngày 18/11?

Tuy vẫn chưa có thông báo chính thức từ phía nhà phát hành nhưng nhiều game thủ đã tỏ ra rất tự tin khi khẳng định rằng Thống Lĩnh sẽ ra mắt vào ngày 18/11 tới.

Thống Lĩnh sẽ tiến hành Alpha test vào ngày 18/11? 1

Trang Facebook của Thống Lĩnh nhộn nhịp với mã kích hoạt alpha test.

Như bất kỳ một game online nào đang cận kề thời điểm thử nghiệm, Thống Lĩnh của SaigonTel cũng nhận được vô số những lời dự đoán từ game thủ cho phiên bản alpha test dự kiến là “sắp sửa diễn ra”. Với người đã nhận được mã kích hoạt thì hầu như ai cũng mong nhanh nhanh đến lúc mở server, tuy nhiên với số đông còn lại thì lại muốn alpha test … trễ trễ một chút để hy vọng mình kịp lấy code test – nhất là sau sự cố game thủ đoán được dãy số trong đoạn mã.

Thống Lĩnh sẽ tiến hành Alpha test vào ngày 18/11? 2

Game thủ chơi thử bản Global đợi phiên bản Việt Nam.

Từ khi mã kích hoạt bắt đầu được phát hôm 08/11 vừa qua thì cũng là lúc mà câu hỏi xung quanh chuyện thời gian alpha test trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Điểm qua các ý kiến đã có đến thời điểm này thì phần lớn đều cho rằng Thống Lĩnh sẽ thử nghiệm vào giữa tháng 11 và tập trung vào các ngày 15/11 đến 20/11/2010. Sở dĩ như vậy là do thông tin alpha test không có nhiều game thủ tham gia nên công đoạn phát mã kích hoạt sẽ kết thúc sớm và tiến hành mở máy chủ thử nghiệm luôn. Thêm nữa, lựa chọn ngày 20/11 cũng là cột mốc khá đẹp, dễ nhớ.

Thống Lĩnh sẽ tiến hành Alpha test vào ngày 18/11? 3

“Đoán già, đoán non” về ngày alpha test của Thống Lĩnh.

Trong khi đa phần ý kiến đều chỉ dừng lại ở ngưỡng dự đoán thì lại có một số game thủ đã tự tin khẳng định là Thống Lĩnh tiến hành alpha test vào ngày 18/11, tức là 10 ngày sau khi bắt đầu phát mã kích hoạt. Trên fansite của game, bạn Ken Nguyễn cho biết: “Hiện nay chưa có server chính thức đâu bạn, 18 tháng này mới được test. Mình còn thấy trên forum có GM thông báo là 20/11 nữa”. Thế nhưng nếu thử tìm kiếm trên khu vực diễn đàn lẫn trang chủ game thì vẫn chưa có thông báo hay tiết lộ gì về chuyện này cả.

Mặc dù vậy, luồng tin này cũng là một tín hiệu đáng mừng cho những ai đang mong chờ Thống Lĩnh. Bởi trước đó thì người chơi đã từng rất xôn xao là SaigonTel sẽ không thể ra mắt kịp sản phẩm mới này trong năm 2010 này do tình trạng khó khăn chung của thị trường game online nước nhà.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: