Thống Lĩnh tặng 50 vé xem phim 3D cho người chơi

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng giai đoạn Alpha Test Thống Lĩnh, chương trình “Click Thống Lĩnh, nhận vé phim 3D” sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ cơ hội được trải nghiệm những bộ phim điện ảnh 3D mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào. Thay vì phải xếp hàng chờ mua vé thì người chơi chỉ cần click chuột trên trang chủ Thống Lĩnh là có cơ hội nhận vé xem phim 3D của Thống Lĩnh.

Thống Lĩnh tặng 50 vé xem phim 3D cho người chơi 1

Chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 08/11 đến 25/11/2010. Mỗi khi ghé thăm trang chủ Thống Lĩnh, các bạn hãy điền đầy đủ thông tin về mình trong cửa sổ mới hiện ra và kết thúc bằng nút “Xác nhận”. Nếu bắt gặp dòng chữ “Xác nhận thông tin thành công” là thủ tục đăng ký tham gia chương trình của bạn đã hoàn tất. Ngoài ra game thủ cũng có thể tham gia chương trình thông qua banner quảng cáo tại các diễn đàn lớn ở Việt Nam hiện nay.

Thống Lĩnh tặng 50 vé xem phim 3D cho người chơi 2

Dựa trên danh sách tổng hợp cho đến ngày 25/11/2010, hệ thống sẽ lựa chọn ra 50 game thủ may mắn nhất nhận được chiếc vé xem phim 3D và đồng thời cũng thông báo ngay đến người trúng giải. Lưu ý là mỗi địa chỉ email chỉ có thể đăng ký một lần duy nhất. Giải thưởng sẽ được trao vào đầu tháng 12/2010 tới.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: