Thống Lĩnh tặng 99 triệu đồng mừng alpha test

Đúng như dự đoán, chiếc lệnh bài Hoàng Kim sẽ mang đến cho game thủ Thống Lĩnh cơ hội tranh đoạt cả một kho báu thật sự chứ không chỉ đơn thuần là mở tung cánh cửa dẫn đến alpha test.

Thống Lĩnh tặng 99 triệu đồng mừng alpha test 1

Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa là phiên bản alpha test Thống Lĩnh sẽ chính thức ra mắt và cho đến giờ phút này, những chiếc Hoàng Kim Lệnh chứa mã kích hoạt vẫn đang được đông đảo game thủ đua nhau “săn lùng”. Thú vị hơn, ngoài nhiệm vụ đưa người sở hữu tham gia vào giai đoạn thử nghiệm thì Hoàng Kim Lệnh còn mang đến dịp may hiếm có để tranh đoạt rất nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị như máy tính bảng Ipad hay xe máy Yamaha Exciter.

Thống Lĩnh tặng 99 triệu đồng mừng alpha test 2

Trong khoảng thời gian từ nay đến 18/11, các bạn game thủ có thể sử dụng Hoàng Kim Lệnh để quay số may mắn bằng cách click chọn vào nút Quay số khi khởi chạy game. Trong giao diện trang quay số, bạn đăng nhập vào bằng tài khoản Thống Lĩnh của mình (không phải tài khoản Eplay) rồi bắt đầu tiến hành quay số. Mỗi ngày bạn sẽ có 1 cơ hội để tìm giải thưởng thông qua vòng quay này.

Với các giải thưởng vô cùng giá trị cả trong lẫn ngoài game như: Ngân Kim Lệnh, Hoàng Kim Lệnh, máy tính bảng iPad, xe máy Yamaha Exciter với tổng giá trị lên đến 99 triệu đồng. Sự kiện lần này chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn game thủ nhiều thú vị khi tham gia cùng Thống Lĩnh.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: