Thống Lĩnh tiến hành Alpha test sau 6 ngày nữa

Khớp với hàng ngàn sự trông đợi từ cộng đồng game thủ, vào lúc 16h00 ngày hôm qua (11/11), Thống Lĩnh đã cho ra mắt trang chủ chính thức tại địa chỉ thonglinh.eplay.vn. Trước đó, người chơi có thể nhận thấy trang intro của game đã được đổi màu nhạt hơn để chú trọng nổi bật thông tin “Thống Lĩnh alpha test vào ngày 18/11/2010”.

Thống Lĩnh tiến hành Alpha test sau 6 ngày nữa 1

Hiện tại, trang chủ chính thức của Thống Lĩnh cung cấp toàn bộ thông tin của game, bao gồm các hướng dẫn và giới thiệu về hệ thống cận vệ, tài liệu chỉ dẫn thành lập bang phái, hệ thống kỹ năng, hình ảnh các vật phẩm thông dụng, …

Một thông tin cũng khá quan trọng đã được NPH SaigonTel công bố là Thống Lĩnh sẽ không reset nhân vật sau khi kết thúc alpha test. Điều này có nghĩa là các game thủ đã có Hoàng Kim Lệnh sẽ có cơ hội thể hiện tài năng mà không cần lo lắng về việc công sức của mình sẽ đổ sông đổ biển.

Thống Lĩnh tiến hành Alpha test sau 6 ngày nữa 2

Ngược lại, thông tin này sẽ khiến cho đại bộ phận người chơi chưa cầm trong tay chìa khóa vàng sẽ phải lo lắng và tìm mọi cách sở hữu cho bằng được. Theo thông tin được NPH SaigonTel công bố thì bắt đầu từ ngày 12/11/2010, Hoàng Kim Lệnh sẽ được kí gửi tại các cổng thông tin game online và một số diễn đàn lớn trong cả nước.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: