Thống Lĩnh tung hàng “nóng” trước giờ Alpha test

Bắt đầu từ sáng ngày 08/11, trang chủ cũng như facebook của Thống Lĩnh đã bắt đầu phân phát mã kích hoạt để tham gia phiên bản alpha test. Tuy nhiên đến buổi chiều cùng ngày thì mọi việc dường như đã trở nên “hỗn loạn” vì liên tục xảy ra sự cố code test đã qua sử dụng. Và trong lúc những đoạn code mới đang được chuẩn bị thì phía nhà phát hành SaigonTel đã tranh thủ “bỏ bom” game thủ bằng một bộ ảnh mới.

Thống Lĩnh tung hàng "nóng" trước giờ Alpha test 1

Với bộ sườn xám đỏ và bờ vai khá ư là “hờ hững”, những bức hình đầu tiên trong bộ ảnh đã làm người xem khó mà có thể ngồi yên được. Ở các bức tiếp theo thì càng lúc “nhiệt độ” lại càng tăng khi người mẫu chuyển sang sử dụng trang phục đã được “tối giản” đến mức cao nhất có thể. Cũng giống như nhiều game khác trước ngày ra mắt, Thống Lĩnh đã cho đông đảo người chơi được mãn nhãn với một hình ảnh mỹ nữ thật gợi cảm trước ngày bước vào hàng tá chiến trường đang chờ đón trong game.

Thống Lĩnh tung hàng "nóng" trước giờ Alpha test 2

Trên thực tế, việc tung ra bộ ảnh vào thời điểm này còn có tác dụng xoa dịu phần nào những bức xúc nơi game thủ do các sự cố trong quá trình phát mã kích hoạt đã gây ra. Xem như người chơi sẽ có thể thư giãn một chút với bộ ảnh hấp dẫn này để giết thời gian trước khi bộ code test mới bắt đầu được phát ra. Đồng thời, nó cũng khơi dậy lên trong cộng đồng câu hỏi là liệu đây có phải gương mặt sẽ cùng đồng hành với Thống Lĩnh hay không ?

Thống Lĩnh tung hàng "nóng" trước giờ Alpha test 3

Tiếp nối các góc máy “khó đỡ” như trên, liệu sẽ còn bao nhiêu khoảnh khắc có thể khiến người chơi “phát sốt” như thế này trong tương lai? Có lẽ những câu hỏi kiểu này chỉ có NPH SaigonTel mới biết được câu trả lời và chúng cũng sẽ được công bố trong thời gian không xa.

Thống Lĩnh tung hàng "nóng" trước giờ Alpha test 4
Thống Lĩnh tung hàng "nóng" trước giờ Alpha test 5
Thống Lĩnh tung hàng "nóng" trước giờ Alpha test 6

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: