Thương nhân sẽ biến mất khỏi Con Đường Tơ Lụa?

Từ khi ra mắt tới nay, thương nhân được đánh giá là nghề đem lại nhiều lợi nhuận nhất trong trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa và có mối tương khắc quan trọng với hai nghề nghiệp còn lại là bảo tiêu và đạo tặc. Tuy nhiên, trong phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” sắp ra mắt tới đây, nghề thương nhân sẽ hoàn toàn biến mất.

Thương nhân sẽ biến mất trong phiên bản mới

Trong trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa, nghề thương nhân vẫn luôn được coi là nghề hái ra tiền. Thế nhưng, trong phiên bản mới “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng”, nghề thương nhân sẽ không còn xuất hiện. Thông tin này đã khiến cho không ít người chơi đang theo nghề thương nhân phải sửng sốt và lo lắng.

Thương nhân sẽ biến mất khỏi Con Đường Tơ Lụa? 1

Tuy nhiên, kèm theo việc xóa bỏ nghề thương nhân, Con Đường Tơ Lụa lại cung cấp cho người chơi những hoạt động nghề nghiệp phong phú hơn, hấp dẫn hơn hệ thống nghề nghiệp cũ gấp nhiều lần. Theo đó, thay vì bó buộc các hoạt động đi buôn trong nghề thương nhân thì ở phiên bản mới, tất cả người chơi dù theo đạo tặc hay bảo tiêu đều có thể thực hiện hoạt động buôn bán hàng hóa, ký gửi… Người chơi có thể thực hiện hoạt động buôn bán qua hai hình thức chính là ủy thác và buôn bán có mục đích.

Những điểm nổi bật trong hệ thống nghề nghiệp mới

Khác những phiên bản trước đây, trong phiên bản mới người chơi dù theo nghề đạo tặc hay bảo tiêu đều có thể thực hiện được các hoạt động buôn bán. Để thực hiện hoạt động buôn bán người chơi buộc phải tiến hành thu thập hàng hóa trong quá trình luyện cấp, săn boss hoặc cướp hàng của nghề đối nghịch thay vì mua hàng hóa tại các NPC.

Thương nhân sẽ biến mất khỏi Con Đường Tơ Lụa? 2

Ngoài ra, hệ thống kĩ năng nghề nghiệp đồ sộ cũng là một phần quan trọng không thể thiểu bởi các kĩ năng nghề nghiệp quyết định xem người chơi có thể thực hiện các hoạt động thu thập hàng hóa hay triệu hồi thú thồ hàng hay không. Người chơi có kĩ năng nghề nghiệp càng cao sẽ có cơ hội thu thập được nhiều hàng hóa quý hiếm cũng như triệu hồi được nhiều loại thú vận chuyển đặc biệt.

Thương nhân sẽ biến mất khỏi Con Đường Tơ Lụa? 3

Bên cạnh đó, người chơi còn được làm quen với hệ thống cấp độ nghề nghiệp. Người chơi có thể thông qua các hoạt động buôn bán ủy thác, đi buôn có mục đích, … để kiếm điểm kinh nghiệm nâng cấp độ nghề nghiệp cho nhân vật của mình. Người chơi có cấp độ nghề nghiệp càng cao sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn bởi các kĩ năng cao cấp cùng các phần thưởng cho mỗi lần thăng cấp độ nghề nghiệp.

Thương nhân sẽ biến mất khỏi Con Đường Tơ Lụa? 4

Đặc biệt, trong hệ thống nghề nghiệp mới, khi một chuyến buôn thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là đá xanh và đá đen. Những vật phẩm này được người chơi dùng để chế tạo đá ánh sáng. Đồng thời, người chơi còn được nhận các vé phần thưởng ngẫu nhiên là vật phẩm dùng để đổi lấy nguyên liệu chế tạo đồ hoặc một số các vật phẩm quan trọng khác. Người chơi cũng có thể kiếm vé bằng cách mua trong hệ thống siêu thị (cash shop).

Thương nhân sẽ biến mất khỏi Con Đường Tơ Lụa? 5

Với một loạt các hoạt động phong phú và hấp dẫn được thay đổi trong hệ thống nghề nghiệp, phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” hứa hẹn sẽ trở thành một làn gió mới làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa trong tháng 12 tới đây.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: