Tiên Kỷ ấn định ngày thử nghiệm Closed Beta vào 03/04

Chiều ngày 28/03/2013 vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã tiến hành thay đổi trang giới thiệu của Tiên Kỷ và ấn định thời điểm ra mắt vào phiên bản Closed Beta là ngày 03/04/2013.

Tiên Kỷ ấn định ngày thử nghiệm Closed Beta vào 03/04 1

Giao diện trang giới thiệu Hộ Tiên Thần Thú cũng như trang giới thiệu Thần Thú Tu Tiên đã ra mắt trước đây và lấy hình ảnh body painting tiên thú Phượng Hoàng làm chủ đạo. Trên trang giới thiệu Hộ Tiên Thần Thú, FPT Online còn cho ra mắt trailer giới thiệu bắt mắt của Tiên Kỷ với sự xuất hiện của dàn người mẫu “da trắng, chân dài” thủ vai chính. Theo giới thiệu, trailer này đã lột tả được cuộc chiến kịch tính giữa các môn phái trong Tiên Kỷ và hệ thống chiến trường dày đặc, hấp dẫn diễn ra hàng ngày, hàng tuần trong game.

Hiện tại, FPT Online cũng khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn chuẩn bị cho ngày ra mắt của Tiên Kỷ. Tại trang giới thiệu Hộ Tiên Thần Thú, các bạn có thể tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn với phần thưởng cũng hấp dẫn không kém. Đáng chú ý nhất là điện thoại iPhone 5 mạ vàng, đính kim cương có giá trị lên đến hơn 60 triệu đồng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận được giftcode tân thủ thông qua sự kiện “Xếp hình cùng tiên”. Fanpage Tiên Kỷ trên mạng xã hội Facebook cũng tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn với phần thưởng là các giftcode đặc biệt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: