Tiên Kỷ ra mắt máy chủ Vương Giả Tranh Bá

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Tiên Kỷ sẽ trình làng máy chủ mới mang tên Vương Giả Tranh Bá vào ngày 18/12/2013. Đại diện nhà phát hành FPT Online đã bật mí một vài điểm đột phá trong máy chủ thứ 26 của Tiên Kỷ.

Một bước lên VIP

Từ trước đến nay Tiên Kỷ vẫn được xem là sản phẩm mạnh tay “chi” trong các sự kiện và làm thỏa mãn nhu cầu lên đồ và thăng cấp của người chơi. Máy chủ thứ 26 sẽ đóng vai trò hỗ trợ từ A đến Z cho những người chơi thích thể loại chiến thuật nhập vai khi tặng cho tất cả người chơi danh hiệu VIP 2 ngay khi đăng nhập vào game.

Các cấp độ VIP không chỉ đem đến những gói vật phẩm quý mà còn trao cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn như tăng ô chứa vật phẩm, thêm lượt đấu trường, phụ bản, tăng lượt tiêu thụ bảo bồn… Đây quả thực là một tin sốt dẻo đến với những người chơi Tiên Kỷ đang mong muốn “lập nghiệp” ở vùng đất mới.

131217_gamelandvn_tienky01

Đã tay nhận quà

Mặc dù chưa có kế hoạch ra phiên bản mới nhưng giai đoạn này Tiên Kỷ sẽ đưa đến những sự kiện vừa gắn kết cộng đồng vừa đem lại không khí vui nhộn và sôi nổi. Người chơi có thể tham gia Vương Giả Tranh Bá để săn giải thưởng thẻ Gate, vật phẩm trong game, tham gia chuỗi sự kiện Vui năm mới để nhận được bạc khóa, …

Chiến tướng sẽ có đất dụng võ

Trong dịp ra mắt máy chủ Vương Giả Tranh Bá, nhà phát hành FPT Online cũng sẽ lên kế hoạch thực hiện những lời hứa với người chơi như sửa lại một số lỗi trong game và nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong tháng 12 này, 16 máy chủ sẽ có một cuộc di cư lớn nhất từ trước đến nay để gộp thành hai cụm máy chủ riêng biệt, các nhân vật tiếng tăm trong Tiên Kỷ sẽ được hội ngộ trước thềm năm mới.

Với những người chơi yêu thích các trận chiến máu lửa và đã nhàm chán việc đi phụ bản thì lần hợp nhất này sẽ là cơ hội lớn để các bạn thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình trước những đối thủ xứng tầm.

Các bạn yêu thích webgame Tiên Kỷ có thể theo dõi thông tin giới thiệu chi tiết các sự kiện đang và sắp diễn ra tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: