Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Đại chiến Nam Thiên Môn

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online sẽ trình làng phiên bản mới của Tiên Kỷ mang tên Đại chiến Nam Thiên Môn vào ngày 20/08/2013 tới đây. Phiên bản mới sẽ mang đến hàng loạt tính năng mới và biến Tiên Kỷ thành một chiến trường kịch tính và máu lửa.

Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Đại chiến Nam Thiên Môn 1

Theo giới thiệu, Đại chiến Nam Thiên Môn sẽ tập trung 100% vào việc phát triển các tính năng giao tranh bang hội, kỹ năng chiến thuật và bổ sung tinh túy hồn phách, hồn khí giúp tăng sức mạnh cho nhân vật và đội hình tiên thú.

Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Đại chiến Nam Thiên Môn 2

Điểm nhấn của phiên bản lần này chính là tính năng liên đấu giữa các máy chủ mang tên Đại chiến Nam Thiên Môn. Tính năng này cho phép các tông phái tinh nhuệ nhất của Tiên Kỷ tham gia thư hùng và phá bỏ đi giới hạn không gian giữa các máy chủ. Mỗi máy chủ sẽ có 32 tông phái mạnh nhất từ sự kiện Tông Phái Chiến tham gia Đại chiến Nam Thiên Môn.

Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Đại chiến Nam Thiên Môn 3

Một tính năng khác cũng đang được nhiều game thủ mong đợi là hồn phách và hồn khí. Đây là tính năng cực kỳ quan trọng giúp cấu thành nên một chiến tướng hay một tiên thú hoàn chỉnh. Mỗi hồn phách sẽ kế thừa những chỉ số cơ bản của phần thể xác nhân vật. Hay nói một cách khác nhân vật có thể mạnh lên gấp đôi khi người chơi mở được chìa khóa của hệ thống này.

Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Đại chiến Nam Thiên Môn 4

Song song đó, phiên bản này cũng đánh dấu việc điều chỉnh gấp ba lần số lượng Phù văn có thể khảm trên mỗi nhân vật. Mỗi phù văn có khả năng nâng 11 thuộc tính của nhân vật lên mức cao nhất.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản Đại Chiến Nam Thiên Môn có thể tìm hiểu thêm tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: