Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Huyết Chiến Tiên Ma Thành

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Tiên Kỷ chuẩn bị trình làng bản cập nhật mới mang tên Huyết Chiến Tiên Ma Thành vào ngày 27/06/2013 tới đây. Cộng đồng game thủ yêu thích Tiên Kỷ đang trông đợi Huyết Chiến Tiên Ma Thành sẽ là cơn gió mát giải nhiệt cho mùa hè nóng nực này.

Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Huyết Chiến Tiên Ma Thành 1

Được biết, trong bản cập nhật lần này, nhà phát hành FPT Online sẽ ưu tiên cho việc phát triển những tính năng tăng cường sự kết nối cộng đồng và tương tác giữa người chơi với nhau. Song song đó, những fan ruột của tựa game này sẽ sớm thấy diện mạo mới của trò chơi này sau một đợt “đại trùng tu”.

Một trong những điểm nổi bật nhất của Huyết Chiến Tiên Ma Thành là những bản đồ khuyến khích tính tập thể và kết nối tình cảm giữa các cá nhân thành một khối thống nhất. Nếu hoạt động Đào Hoa Nguyên giúp các cặp đôi Tiên Kỷ tìm được nơi trú chân riêng tư thì Tiên Cảnh Phân Tranh lại đóng vai trò là mồi lửa châm ngòi cho các cuộc đại huyết chiến trong trò chơi để tranh đoạt lãnh thổ và xưng hùng xưng bá.

Tiên Kỷ ra mắt phiên bản Huyết Chiến Tiên Ma Thành 2

Cũng trong bản cập nhật sắp tới, tính năng Đại Náo Thiên Cung sẽ góp phần thêm náo nhiệt vào hành trình tu chân của người chơi bằng việc tạo cơ hội cho họ giáp lá cà với những thiên binh thần tướng xuất sắc của nhà trời. Bằng cách đó, các “tiên nhân” sẽ sớm được đền bù bằng những vật phẩm quý hiếm không hề tìm thấy ở bất kỳ bản đồ nào khác.

Trong bản cập nhật Huyết Chiến Tiên Ma Thành, phụ bản Dị Giới Lục khó nhai nay sẽ dễ chơi hơn với hàng loạt điều chỉnh độ khó dễ trong từng cấp.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới Huyết Chiến Tiên Ma Thành, các bạn có thể xem tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: