Tiên Kỷ ra mắt sự kiện Thiên Sơn Tuyết Liên

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online vừa khởi động sự kiện Thiên Sơn Tuyết Liên dành cho các game thủ mới tham gia vào Tiên Kỷ tại 7 máy chủ Long Quy, Bạch Hổ, Băng Linh, Hỏa Phụng, Thiên Lang, Tiên Ngạo và Tiên Hùng. Sự kiện này kéo dài từ 10h00 ngày 05/07 và kết thúc vào ngày 12/07/2013.

Với sự kiện này, người chơi mới khi tham gia vào Tiên Kỷ tại 7 cụm máy chủ chỉ định sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần đăng nhập vào game là người chơi đã có ngay một gói quà tặng với đầy đủ các vật phẩm giúp nâng cấp tiên thú, tiên kỵ và nâng cấp trang bị có trị giá hơn hai triệu đồng.

Tiên Kỷ ra mắt sự kiện Thiên Sơn Tuyết Liên 1

Đặc biệt, người chơi Tiên Kỷ có thể thăng cấp lên cấp 41 ngay lập tức với 5 thẻ kinh nghiệm lớn được tặng. Ngay sau khi đạt tới cấp độ 41, người chơi sẽ nhận được quà tân thủ theo cấp độ và nhiều phần quà hấp dẫn khác trong 7 ngày liên tiếp. Các quà tặng sẽ được được tăng dẫn theo từng ngày.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho hay: “Thấu hiểu những trở ngại mà cộng đồng game thủ gặp phải khi tham gia vào Tiên Kỷ, chúng tôi đã nghiên cứu sự kiện Thiên Sơn Tuyết Liên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người chơi có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điều thú vị nhất trong sản phẩm này. Sau khi thử nghiệm tại 7 máy chủ đầu nếu được sự ủng hộ của cộng đồng chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai sự kiện này ở các máy chủ còn lại”.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến sự kiện Thiên Sơn Tuyết Liên tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: