Tiên Kỷ tưng bừng sự kiện đón máy chủ Thông Thiên

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Tiên Kỷ chuẩn bị cho trình làng máy chủ thứ 17 mang tên Thông Thiên cùng với hàng loạt sự kiện nhằm tôn vinh các tiên nhân mới.

Máy chủ Thông Thiên sẽ được trình làng vào sáng ngày 16/07/2013 tới đây. Cụm máy chủ mới này được cho là sẽ đáp ứng được khao khát khám phá trải nghiệm Tiên Kỷ của hàng ngàn game thủ mà không phải quan tâm tới việc cào thẻ hay nạp tiền vì đã có đầy đủ hành trang để thỏa thích ngao du.

Tiên Kỷ tưng bừng sự kiện đón máy chủ Thông Thiên 1

Đặc biệt, máy chủ Thông Thiên đem đến một món quà có một không hai chưa từng xuất hiện trong Tiên Kỷ từ trước đến nay đó là hàng loạt danh vị cao cấp trong hệ thống VIP của Tiên Kỷ với sự kiện Đại Náo Tiên Cung. Đây là sự kiện dành riêng cho các tài khoản tạo mới từ ngày 15/07/2013. Sự kiện này sẽ yêu cầu người chơi tham gia các hoạt động trong game để lấy lượt tham gia sự kiện. Cứ 5 điểm hoạt động sẽ tương ứng với 1 lượt chơi hoàn toàn miễn phí trên trang chủ Tiên Kỷ.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, sẽ có hơn 2000 danh vị VIP kèm theo các gói quà tặng dành cho game thủ Tiên Kỷ trong sự kiện này. Theo lý giải của vị đại diện này thì Tiên Kỷ muốn hướng tới cộng đồng game thủ đông đảo và gắn bó với trò chơi nên nhà phát hành sẵn sàng “hy sinh” lợi ích nhỏ trước mắt để thỏa lòng đam mê chinh phục các tính năng đỉnh cao của người chơi.

Thông tin chi tiết về sự kiện Đại Náo Tiên Cung, các bạn có thể xem thêm tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: