Tiểu Long Nữ trở thành pet trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Pet (hay còn gọi là thú cưng) vốn đã không còn xa lạ với những người yêu thích các trò chơi nhập vai trực tuyến tại Việt Nam. Tuy nhiên “pet” lại là một trong những gương mặt xinh đẹp bậc nhất của Kim Dung truyện như Tiểu Long Nữ càng khiến người ta thêm phần tò mò muốn khám phá.

Tiểu Long Nữ trở thành pet trong Hoành Tảo Thiên Hạ 1

Tiểu Long Nữ sẽ trở thành pet trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Là một trong những thay đổi lớn của phiên bản mới Kỳ Lân Thánh Thú, dự kiến sẽ được FPT Online tung ra ngay trong tháng Hai này, tính năng Giang Hồ Trợ Thủ đang khiến người chơi của mình đi từ ngạc nhiên tới vui sướng. Theo giới thiệu, tính năng này sẽ “định nghĩa lại vai trò của pet trong game nhập vai”.

Trong phiên bản Kỳ Lân Thánh Thú, pet của người chơi sẽ là những nhân vật quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Họ là những nhân vật xuất sắc cả về tài lẫn sắc được đông đảo người hâm mộ tiểu thuyết của Kim Dung biết tới. Bên cạnh nàng Tiểu Long Nữ, hệ thống pet của Hoành Tảo Thiên Hạ còn đến 10 vị hiệp khách như: Lý Mạc Sầu, Đông Tà Hoàng Dược Sư, Tây Độc Âu Dương Phong, Nam Đế Đoàn Trí Hưng, Bắc Cái Hồng Thất Công, Trung Thần Thông Vương Trùng Dương…

Tiểu Long Nữ trở thành pet trong Hoành Tảo Thiên Hạ 2

Danh sách các hiệp khách sẽ trở thành trợ thủ cho người chơi

Theo đó, 10 vị hiệp khách này sẽ được xếp hạng với mức độ chiến lực cao nhất khác nhau. Mỗi hiệp khách lại có chiến lực với các chỉ số hoàn toàn độc lập với chỉ số nhân vật của người chơi. Hiệp khách có cấp độ càng cao, càng có thể kích hoạt được nhiều bộ tuyệt học võ công thâm hậu.

Để có thể đồng tu cùng với những cao thủ ở những bậc cao hơn, người chơi bắt buộc phải thỏa mãn những yêu cầu riêng của nhân vật mà mình mong muốn. Chính vì vậy, với những đại hiệp có thâm niên trong Hoành Tảo Thiên Hạ vốn đủ cả tài và lực việc thăng vượt cấp vài trợ thủ có lẽ không phải chuyện quá khó khăn.

Tiểu Long Nữ trở thành pet trong Hoành Tảo Thiên Hạ 3

Trợ thủ trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Nhìn chung, tính năng Giang Hồ Trợ thủ là một điểm nhấn quan trọng trong phiên bản Kỳ Lân Thánh Thú bởi chính những lợi ích thiết thực nó mang lại cho người chơi. Bên cạnh đó, nó cũng mang yếu tố tinh thần khi sở hữu những “chiến hữu” khủng giúp cho người chơi khẳng định được tiềm lực, vị thế cá nhân trong game. Nhiều cao thủ Hoành Tảo nhận định, tính năng này sẽ mang lại một cuộc đua hấp dẫn trong game cũng như tăng chất lượng cho những cuộc chiến 1 đấu 1 hay 2 đấu 2.

Chi tiết về bản cập nhật mới Kỳ Lân Thánh Thú của Hoành Tảo Thiên Hạ, các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: