Tiểu Lý Phi Đao ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay (02/03/2013), trò chơi trực tuyến Tiểu Lý Phi Đao do công ty One World phát hành đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test. Giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của Tiểu Lý Phi Đao được tiến hành khá rộng rãi, các game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể tham gia đợt thử nghiệm này hoàn toàn miễn phí.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, Tiểu Lý Phi Đao sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha Test trong hai ngày và tiến thẳng đến giai đoạn Closed Beta. Được biết, khi tham gia phiên bản Closed Beta, người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng nổi bật và hấp dẫn làm nên tên tuổi của Tiểu Lý Phi Đao. Đồng thời, mỗi tài khoản đăng ký tham gia game sẽ được tặng ngay một phần quà trị giá 60.000 đồng kèm theo rất nhiều cơ hội sở hữu các phần thưởng giá trị thông qua chuỗi sự kiện ra mắt game.

Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản Alpha Test của Tiểu Lý Phi Đao do GameLandVN ghi nhận trong quá trình thử nghiệm vào chiều nay (02/03/2013).Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: