Tìm hiểu chế độ chơi Đoạt Bảo của Avatar Star

Bên cạnh những nét mới như hệ thống guild chiến hay thú cưng, cuộc chiến trong Avatar Star sẽ càng thêm sôi động và hấp dẫn với những màn tranh giành rương vàng trong chế độ chơi Đoạt Bảo. Chế độ chơi thứ tư của Avatar Star sẽ có mặt trong phiên bản Thú Cưng Đại Chiến ra mắt vào ngày 22/01/2014.

Tìm hiểu chế độ chơi Đoạt Bảo của Avatar Star 1

Tương tự như ba chế độ chơi trước đây, Đoạt Bảo có thể lệ khá đơn giản. Hai đội tham gia sẽ được bố trí đối diện trong màn chơi cùng một rương vàng ở vị trí trung tâm bản đồ. Nhiệm vụ của các đội là vận chuyển được rương vàng về vị trí của nhà mình để tích lũy điểm. Mỗi lần “rước” rương vàng về nhà thành công sẽ nhận được 200 điểm. Nếu chẳng may người mang rương vàng bị bắn hạ, những đồng vàng kho báu sẽ rơi ra. Lúc này ai “hôi” được các đồng vàng này sẽ mang về 100 điểm cho đội mình. Bên nào đạt đến 1.000 điểm trước sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

Tìm hiểu chế độ chơi Đoạt Bảo của Avatar Star 2

Nghe có vẻ đơn giản nhưng hành trình mang rương vàng về căn cứ sẽ là một thử thách không hề đơn giản về tinh thần đồng đội. Nhân vật lãnh trọng trách mang rương sẽ chịu hiệu ứng giảm tốc độ di chuyển và không khác gì một chú rùa nặng nề, nên hoàn toàn phụ thuộc vào sự bọc lót của đồng đội. Càng khó khăn hơn, khi các bản đồ của chế độ chơi này lại bố trí rất nhiều vị trí trên cao lý tưởng cho các tay thiện xạ “tác nghiệp”, trong khi con đường về đích lại vô cùng trống trãi và ít chướng ngại vật để ẩn náu. Vì vậy, những trận đấu trong chế độ chơi Đoạt Bảo luôn đòi hỏi cả đội phải hết mình hy sinh để bảo vệ người mang rương.

Tìm hiểu chế độ chơi Đoạt Bảo của Avatar Star 3

Để có được những chiến lợi phẩm chất lượng hơn sau các trận đấu Đoạt Bảo, ngoài việc có được 1.000 điểm trước tiên, cả đội cũng cần đảm bảo được thiệt hại của đội mình ở mức thấp nhất, với số lần hy sinh của người mang rương không quá 2 lần cho chiến thắng 3 sao và thấp hơn 4 lần cho chiến thắng 2 sao.

Tìm hiểu chế độ chơi Đoạt Bảo của Avatar Star 4

Kèm theo chế độ Đoạt Bảo là hai bản đồ mới dành riêng cho kiểu chơi này mang tên Cảng Caribê và Hang Rồng. Những chiến binh gắn bó với Avatar Star sẽ dễ dàng nhận ra Cảng Caribê là một phiên bản mới của các bản đồ Nhà Caribê hay Biển Caribê của chế độ Đấu Đội và Chiếm Đóng. Vẫn những nét quen thuộc là các tòa nhà trắng và mái ngói đủ màu cùng cảnh sắc tươi sáng, Cảng Caribê chắc chắn sẽ là một “thiên đường nhiệt đới” cho những trận đấu gay cấn.

Trong khi đó, Hang Rồng lần đầu đưa các chiến binh vào lòng đất để khám phá những kho báu bị chôn sâu của các vị hoàng đế Trung Hoa. Một cảm giác vừa quen vừa lạ của ngôi làng bí mật chắc chắn là điều sẽ kích thích game thủ khám phá màn chơi mới mẻ này.

Các bạn quan tâm tới chế độ chơi Đoạt Bảo của Avatar Star có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: