Tìm hiểu chiến trường trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Chiến trường là một tính năng đặc biệt quan trọng trong Hoành Tảo Thiên Hạ. Tại đây, người chơi sẽ giao chiến với những người chơi khác để giành nhiều phần thưởng hấp dẫn. Danh vọng, đồ đạc, vật phẩm và cả ngôi vị thống trị võ lâm đều được quyết định tại chiến trường.

Các chiến trường trong Hoành Tảo Thiên Hạ kéo dài suốt tuần từ Dạ Chiến Tương Dương diễn ra hàng ngày cho đến Long Đỉnh Chiến diễn ra vào thứ Ba và thứ Sáu và Minh Chủ Chiến diễn ra vào tối thứ Bảy hàng tuần.

Dạ Chiến Tương Dương có quy mô nhỏ nhưng diễn ra đều đặn nhất. Người chơi khi tham gia sẽ được tự động dịch chuyển tới một bản đồ phụ, tất cả người chơi tham gia Dạ Chiến Tương Dương sẽ tự động chuyển sang chế độ PK và có thể tùy ý kích sát.

Tìm hiểu chiến trường trong Hoành Tảo Thiên Hạ 1

Tại đây, các boss sẽ nằm rải rác tại nhiều địa điểm khác nhau, tự động tấn công tất cả những người chơi tiến đến gần. Hạ sát người chơi khác hay hạ sát boss đều sẽ được tính điểm, ngược lại nếu bị giết sẽ mất điểm. Đến cuối trận, những người có vị trí cao nhất sẽ nhận được phần thưởng.

Trong khi Dạ Chiến Tương Dương mang tính cọ xát và giúp người chơi giao đấu vui vẻ với nhau thì Long Đỉnh Chiến lại là một bàn cờ chiến thuật. Chín Long Đỉnh xếp theo bát quái đồ sẽ trở thành mục tiêu tranh đoạt của các bang phái. Bất cứ bang hội nào chiếm được Long Đỉnh sẽ được cộng thêm % điểm kinh nghiệm trong liên tiếp ba ngày.

Tham gia Long Đỉnh Chiến, người chơi cùng một bang phải có sự phân bố tiến đánh, phòng thủ hợp lý do Long Đỉnh chỉ xác định chủ nhân khi giữ đỉnh vào giờ phút kết thúc. Suốt quá trình, chỉ cần để lọt cơ hội, Long Đỉnh sẽ tức khắc thuộc về bang hội khác.

So với hai chiến trường Dạ Chiến Tương Dương và Long Đỉnh Chiến, Minh Chủ Chiến có tính khốc liệt hơn cả và cũng là nơi mang đến nhiều bất ngờ nhất. Lệnh bài Minh Chủ có quyền quyết định ngôi vị Võ Lâm Bá Chủ lại chỉ là một vật phẩm mỏng manh vài “hit” là đoạt được.

Song, người cầm lệnh bài sẽ ngay tức khắc trở thành mục tiêu của hàng ngàn nhân sĩ khác. Hễ bị giết, lệnh bài sẽ lại trở về vị trí ban đầu. Đo đó, 60 phút diễn ra Minh Chủ Chiến sẽ diễn ra kịch tính đến tận giây phút cuối cùng.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu chi tiết các chiến trường trong Hoành Tảo Thiên Hạ tại hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: