Tìm hiểu hệ thống chiến trường trong Đấu Ma

Mở thử nghiệm vào ngày 18/02/2014 vừa qua, Đấu Ma đã gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ vào đồ hoạ đẹp mắt và hệ thống PK hoành tráng. Ngoài việc so tài đơn đấu, người chơi Đấu Ma có thể tham gia những chiến trường lớn hơn để chứng tỏ khả năng của mình.

Tìm hiểu hệ thống chiến trường trong Đấu Ma 1

Hệ thống chiến trường của Đấu Ma được chia thành hai loại chính là 10vs10 và 20vs20. Người chơi tham gia thi đấu sẽ được chia thành hai phe tương ứng với hai trận doanh và các chiến trường này cũng chỉ mở vào những thời điểm nhất định trong ngày.

Chiến trường 10vs10

Đấu Ma có hai chiến trường 10vs10, Lăng Tiêu Đài dành cho người chơi đạt cấp 30 và Côn Khư Đảo cho cấp 60 trở lên. Nhân vật đạt yêu cầu có thể gặp NPC Lôi Tổ đăng ký tham gia thi đấu.

Khi đã vào cuộc, nhân vật không chỉ đối đầu với địch thủ mà còn phải hoàn thành một số nhiệm vụ như Đoạt Lăng Tiêu Kiếm, Đánh Bại Kẻ Địch, Lăng Tiêu Tranh Phong, Bạo Phá… để ghi điểm cá nhân và cống hiến trận doanh.

Với 10 người, trận chiến sẽ không còn đơn thuần chỉ tập trung vào đối thủ hoặc mạnh ai nấy chiến như thông thường mà người chơi còn phải ra sức bảo vệ đồng đội, đánh có chiến lược hoặc chí ít là không làm gánh nặng cho tổ đội.

Trong thời gian quy định bên nào đạt được 300 điểm trận doanh sẽ chiến thắng, trường hợp hết thời gian nhưng chưa bên nào đủ 300 điểm sẽ xét bên nào cao hơn sẽ thắng.

Chiến trường 20vs20

Người chơi đạt cấp 40 trở lên sẽ đăng ký tham gia chiến trường 20vs20 Long Uyên Cốc tại NPC Lôi Tổ. Cũng giống như chiến trường 10vs10, người chơi tham gia chiến trường Long Uyên Cốc ngoài việc hạ đối thủ còn phải hoàn thành thêm hai nhiệm vụ Chiếm Tài Nguyên và Khúc Ca Thắng Lợi.

Trận doanh nào tích luỹ đủ 1.000 điểm cống hiến trước hoặc có số điểm cao hơn khi hết thời gian quy so tài sẽ thắng. Bên thắng cuộc nhận được điểm kinh nghiệm và điểm đấu hồn, phía thua trận chỉ nhận được điểm kinh nghiệm. Nếu hai bên hoà nhau thì tất cả chỉ nhận được kinh nghiệm.

Cá nhân nào được xếp trong danh sách 3 người cao nhất về số lượng hạ đối thủ sẽ nhận thêm phần thưởng. Trong quá trình thi đấu, người chơi còn có cơ hội thu thập vật phẩm quý. Điểm đấu hồn có thể đổi trang bị hiếm trong Đấu Hồn Các.

Ngoài việc thể hiện khả năng PK, các chiến trường trong Đấu Ma còn là nơi để người chơi thể hiện tài binh gia của mình. Hai bên cần cân nhắc kỹ lưỡng xem sẽ đưa thành phần lực lượng như thế nào để đảm bảo chiến thắng về tay đội nhà. Hãy nhớ kỹ, một thành viên ngã xuống sẽ gián tiếp góp phần chiến thắng cho bên phía đối thủ.

Các bạn quan tâm tới hệ thống chiến trường trong Đấu Ma có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: