Tìm hiểu hệ thống cường hóa trong Avatar Star

Mặc dù là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng trực tuyến nhưng Avatar Star lại sở hữu khá nhiều tính năng tương tự dòng game nhập vai trực tuyến. Điều này được thể hiện rõ nét qua hệ thống nhân vật và hệ thống cường hóa. Để trở thành một xạ thủ mạnh trong Avatar Star, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua hệ thống này.

Hệ thống cường hóa của Avatar Star gồm ba tính năng là luyện ngọc, khảm ngọc vào thẻ nhân vật và ép vũ khí. Nếu thực hiện thành công thì nhân vật cùa người chơi sẽ được tăng cường các chỉ số sát thương, sinh lực và khả năng phòng thủ.

Tính năng luyện ngọc

Để hợp thành một viên bảo ngọc sơ cấp, người chơi cần phải có ít nhất 5 viên đá thô. Tương tự để có được bảo ngọc cấp 2 thì game thủ cần phải có 5 viên bảo ngọc cùng loại sơ cấp. Bảo ngọc trong Avatar Star bao gồm bốn loại chính và được chia theo các màu (hồng, cam, lục và lam).

131125_gamelandvn_as01

Mỗi màu sắc có một tác dụng riêng biệt lên các chỉ số nhân vật. Màu hồng có tác dụng tăng chỉ số sinh lực làm lượng máu của nhân vật lớn hơn, màu cam có khả năng tăng chỉ số phòng thủ giúp nhân vật chịu ít sát thương hơn khi trúng đạn, màu xanh lá giúp tăng cường khả năng hồi phục tự nhiên của nhân vật và màu xanh dương có tác dụng làm tăng hiệu quả của các loại thuốc trị liệu vết thương khi nhân vật sử dụng.

Tính năng khảm bảo thạch vào thẻ nhân vật

Sau khi ép thành công những viên bảo ngọc, người chơi có thể cố định chúng vào thẻ một thẻ nhân vật nhất định.

131125_gamelandvn_as02

Mỗi thẻ nhân vật mặc định chỉ có một ô khảm ngọc ban đầu. Vì vậy người chơi sẽ cần đến Máy Khoan Điện để mở các ô còn lại và tăng số lượng bảo thạch có thể khảm lên mức tối đa là 5.

Khi khảm ngọc, những chỉ số được cộng thêm chỉ có tác dụng trên một thẻ nhân vật nhất định, vì vậy người chơi cần cân nhắc kỹ về việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật nào mà mình yêu thích nhất.

Tính năng ép vũ khí

Tương tự tính năng cường hóa vũ khí của các trò chơi nhập vai trực tuyến nhưng tính năng này được tinh giản xuống còn ba loại nguyên liệu chính cho tất cả các loại vũ khí gồm thép xịn, chất dẻo và thuốc ổn áp.

131125_gamelandvn_as03

Cấp độ nâng cấp tối đa của các loại vũ khí hiện tại là 20. Vũ khí có cấp độ càng cao thì chỉ số sát thương được cộng thêm càng lớn và cũng đòi hỏi lượng nguyên liệu đầu vào để nâng cấp nhiều hơn.

Các bạn cũng cần lưu ý khi cường hóa từ cấp 4 trở trên sẽ có khả năng bị mất vật phẩm. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể sử dụng vật phẩm “thuốc ổn áp” để không gây thiệt hại trong quá trình nâng cấp.

Các bạn quan tâm tới Avatar Star có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: