Tìm hiểu hệ thống gia tộc trong Giáng Long Chi Kiếm

Dù được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2.5D và mang những nét đặc trưng của thể loại game kiếm hiệp nhưng Giáng Long Chi Kiếm đã xây dựng cho mình những nét đặc sắc riêng, tạo nên sức hút riêng đối với cộng đồng game thủ. Tính năng mới lạ của gia tộc là điểm hấp dẫn đặc biệt của tựa game này.

Tìm hiểu hệ thống gia tộc trong Giáng Long Chi Kiếm 1

Từ cấp độ 30 trở đi, tốn 500.000 ngân lượng không khóa, người chơi đã có thể tiến hành lập gia tộc. Ở các tựa game cùng thể loại, gia tộc chủ yếu là nơi để các thành viên nhận kinh nghiệm hoặc học một số kỹ năng đặc trưng. Còn đối với Giáng Long Chi Kiếm, gia tộc còn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc kết nối cộng đồng thông qua cách sắp xếp và phân bổ nhiệm vụ cho từng nhóm thành viên, lợi ích của gia tộc ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của mỗi cá nhân. Điều này thể hiện rõ qua các tính năng tứ đại đường khẩu, gia tộc lược đoạt chiến và thần thú gia tộc.

Trong tứ đại đường khẩu, mỗi đường sẽ chuyên trách một công việc: Bạch Hổ Đường đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng và khiêu chiến thần thú để đem về những thần thú mạnh nhất cho gia tộc; Chu Tước Đường phụ trách việc kinh doanh, trao đổi nhằm thu lợi nhuận cũng như phân phát tiền lương; Huyền Vũ Đường vận chuyển vật tư cá nhân và chế tạo đạo cụ; Thanh Long Đường đảm trách nhiệm vụ “Cầm tặc cầm vương” và “Mạnh chương hội” mang về các danh hiệu cho gia tộc.

Tìm hiểu hệ thống gia tộc trong Giáng Long Chi Kiếm 2

Cuộc chiến giữa các gia tộc bao giờ cũng là những trận thư hùng nảy lửa và đem lại sự hấp dẫn đặc biệt cho các thành viên. Gia tộc lược đoạt chiến là một cuộc chiến tranh mang tính chiếm đoạt với mục đích giành lấy khuê bích của gia tộc đối phương. Khởi động gia tộc lược đoạt chiến cần phải tiêu hao một số tài nguyên gia tộc. Nhưng nếu như giành được thắng lợi trong cuộc chiến thì sẽ giành được khuê bích, vật phẩm có tác dụng làm giảm 5 giây thời gian hồi phục hoạt lực của tất cả thành viên gia tộc, đồng thời nâng cao 3% kinh nghiệm đánh quái của tất cả các thành viên gia tộc. Gia tộc sở hữu càng nhiều khuê bích, thì hiệu quả sẽ càng cao. Trong cuộc chiến này, vai trò chỉ huy của các tộc trưởng là yếu tố quyết định đến sự thành bại của tộc. Chính vì vậy, đây cũng sẽ là nơi để các quân tử chứng tỏ khí phách anh hùng và khả năng lãnh đạo trận chiến của người chơi.

Tìm hiểu hệ thống gia tộc trong Giáng Long Chi Kiếm 3

Có thể nói, thần thú gia tộc là điểm đặc sắc riêng nhất của Gia Long Chi Kiếm trong thể loại kiếm hiệp hiện nay. Đây chính là biểu tượng cho sự phồn vinh của gia tộc, đồng thời cũng là then chốt quan trọng trong gia tộc chiến. Mỗi một gia tộc sau khi sáng lập thành công đều sẽ tự động nhận được một con thần thú gia tộc. Thuộc tính của thần thú bao gồm: sinh mệnh, công kích, mệnh trung, né tránh và bạo kích. Với 5 cấp độ khác nhau, thần thú sẽ có những hình dạng và sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào độ ăn no (tức khả năng chăm sóc của Bạch Hổ Đường). Khi đạt đến mức độ cao nhất, thần thú có thể mang về cho gia tộc những phúc lợi như nâng cao sản lượng trồng trọt và kinh nghiệm cho các thành viên trong thời gian nhất định. Ngoài ra, các thành viên Bạch Hổ Đường còn được tăng các chỉ số về tấn công, phòng thủ nội ngoại công, tăng thêm giới hạn sinh mệnh lớn nhất, tốc độ chuyển động, mệnh trung, né tránh, tấn công chí mạng, kinh nghiệm nhân vật và tùy tùng nhận được tăng gấp đôi.

Với tính năng hoàn toàn mới và độc đáo này, hi vọng người chơi sẽ tạo dựng được một cộng đồng vững chắc để cùng nhau khám phá thế giới tiên hiệp đầy màu sắc của Giáng Long Chi Kiếm. Thông tin chi tiết về Giáng Long Chi Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại gianglong.gate.vn.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: