Tìm hiểu hệ thống kĩ năng trong Đấu Ma

Hệ thống kĩ năng đa dạng nhiều thành phần luôn là điểm hấp dẫn cho một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Đến với Đấu Ma, người chơi không những thích thú với hệ thống kĩ năng chiến đấu chuyên sâu mà còn choáng ngợp vì những kĩ năng ứng dụng trong đời sống.

Kĩ năng cơ bản

Đây là những thao tác căn bản đầu tiên bất cứ nhân vật nào cũng có, bao gồm: ngồi thiền, điều khiển thú cưỡi, buôn bán, đào khoáng… Hệ thống kĩ năng này giúp người chơi bước đầu trải nghiệm game cũng như hoàn thành các nhiệm vụ căn bản.

Tìm hiểu hệ thống kĩ năng trong Đấu Ma 1

Kĩ năng môn phái

Để giúp người chơi dễ nắm bắt hơn trong việc xây dựng và nâng cao kĩ năng phù hợp với nhân vật của mình, hệ thống kĩ năng môn phái trong Đấu Ma được phân ra làm ba nhóm riêng biệt. Cụ thể, kĩ năng môn phái trong Đấu Ma có một nhóm nâng cao tổng quát và hai nhóm còn lại khuếch đại những thế mạnh riêng của từng môn phái. Nhờ vậy, người chơi hoàn toàn có thể tự do phát triển theo sở thích cá nhân thuần về tấn công, phòng thủ hay tốc độ, pháp thuật chứ không nhất thiết phải “bơm” mọi thứ như các trò chơi cùng thể loại khác.

Tìm hiểu hệ thống kĩ năng trong Đấu Ma 2

Nhóm tấn công cơ bản tập hợp các chiêu thức đơn giản, tỷ lệ sát thương thấp nhưng thời gian phục hồi ngắn giúp nhân vật có thể xuất chiêu gần như liên tục. Khi nhân vật đạt mốc đẳng cấp yêu cầu của hệ thống, kĩ năng sẽ tự nâng theo thứ tự định sẵn.

Tìm hiểu hệ thống kĩ năng trong Đấu Ma 3

Tuỳ vào đặc điểm môn phái mà hai nhóm tăng ưu điểm sẽ nâng cao chỉ số các thuộc tính khác nhau. Thanh Vân, Viêm Gia, Hiên Viên với sở trường tấn công trực diện và sát thương vật lý sẽ nâng cao sức tấn công, máu và năng lượng. Riêng Cửu Lê với kĩ năng sát thủ, đột kích đánh nhanh rút gọn lại đặc biệt chú trọng về tốc độ, linh hoạt và né tránh.

Tìm hiểu hệ thống kĩ năng trong Đấu Ma 4

Muốn nâng cấp các tuyệt kỹ thuộc nhóm này, người chơi phải thu thập được đủ điểm tu vi thông qua làm nhiệm vụ và vượt phó bản. Ngoài ra, hệ thống cho phép người chơi dùng điểm kinh nghiệm quy đổi thành tu vi giúp nhanh chóng nâng cao sức mạnh của mình.

Kĩ năng bang hội

Khi gia nhập và xây dựng bang hội đến cấp độ kiến trúc và quy mô hợp lệ, người chơi sẽ học thêm 15 kĩ năng mới. Cấp độ kĩ năng chỉ tăng cao khi kiến trúc bang hội được nâng lên tương ứng, điều này phụ thuộc vào tính đoàn kết và cống hiến của các thành viên.

Tìm hiểu hệ thống kĩ năng trong Đấu Ma 5

Đặc biệt, kĩ năng La Tượng Pháp Trận có thuộc tính cộng hưởng riêng biệt cho từng môn phái.

Hệ thống kĩ năng bang hội không những cung cấp cho người chơi kĩ năng chiến đấu mới lạ mà còn đóng vai trò gắn kết cộng đồng cũng như tinh thần cống hiến xây dựng cho bang hội ngày một lớn mạnh.

Kĩ năng nghề

Tuy là những chiến sĩ, nhân vật vẫn phải trang bị những kĩ năng cần thiết để sinh tồn tại Đấu Ma Đại Lục. Người chơi sẽ có được trải nghiệm mới bào chế tiên dược, rèn đúc trang bị, mài dũa ngọc bội và trang sức để hoàn thiện sức mạnh bản thân.

Tìm hiểu hệ thống kĩ năng trong Đấu Ma 6

Khi người chơi chăm chỉ nâng cao độ lành nghề lên mốc nhất định sẽ được tăng cấp và học thêm các bí quyết chế tạo vật phẩm cũng như điều chế dược thảo cao cấp hơn kèm theo những tính năng hỗ trợ tối ưu cho nhân vật như: tăng tốc độ di chuyển, né tránh, hộ thể…

Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể tự làm giàu bằng chính khả năng của mình bằng cách giao dịch các vật phẩm chế luyện này.

Các bạn quan tâm tới các tính năng của Đấu Ma có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: