Tìm hiểu “ngũ hổ tướng” đầu tiên của Đông Phong

Trong bất kỳ một tựa game chiến thuật nào, tham dự vào cuộc đua đến với ngôi bá chủ là đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tìm kiếm cho mình những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để giành lấy chiến thắng. Trong 40 cấp đầu tiên, Đông Phong sẽ giúp game thủ từng bước xây dựng nên thế lực của riêng mình. Khi thực hiện các nhiệm vụ chính mà game cung cấp, các nhà cầm quân sẽ có được đội ngũ gồm 5 vị tướng đầu tiên đặt nền móng cho đội quân chinh phục của mình.

Tìm hiểu “ngũ hổ tướng” đầu tiên của Đông Phong 1

Trong Đông Phong, các binh chủng được chia làm ba nhóm chính là tấn công vật lý, tấn công mưu lược và hỗ trợ. Mỗi binh chủng bao gồm nhiều loại quân sử dụng vũ khí khác nhau và tất cả binh chủng đều phải được dẫn dắt bằng một tướng quân tương ứng. Những vị tướng mà game thủ có thể sở hữu trong khoảng thời gian đầu khởi nghiệp bao gồm Hạ Hầu Bá, Trương Bảo, Tả Từ, Hoa Hùng và Gia Cát Linh. Đây là các tướng thuộc hai thể loại tấn công vật lý và mưu lược, vì thế người chơi có thể tạo nên một đội quân đủ sức đương đầu với tất cả thử thách trong khoảng thời gian này.

Tìm hiểu “ngũ hổ tướng” đầu tiên của Đông Phong 2

Để giúp các nhà cầm quân dễ dàng nhận ra sở trường, sở đoản và sức mạnh của các vị tướng quân, Đông Phong mang lại một bảng thông tin rõ ràng và chi tiết về từng nhân vật, bao gồm hình ảnh, chỉ số, binh chủng, các kĩ năng chủ động và bị động mà tướng sở hữu cho phép người chơi tìm kiếm mảnh ghép phù hợp nhất với đội quân mà mình đang gầy dựng.

Tìm hiểu “ngũ hổ tướng” đầu tiên của Đông Phong 3

Các cấp độ màu sắc từ xanh lá, xanh dương, tím đến vàng thể hiện sự khác biệt về chỉ số và nhiều kĩ năng giữa các võ tướng giúp game thủ dễ dàng nhận ra đâu là nhân tài mà mình đang tìm kiếm. Với hệ thống tướng quân hoàn thiện và chi tiết, có thể nói Đông Phong đã mang lại cho tất cả các nhà cầm quân yếu tố nhân hòa ngay trong những giờ phút đầu tiên. Đây cũng là nền tảng quan trọng để nắm lấy thiên thời và địa lợi, hai yếu tố còn lại trên con đường bá nghiệp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: