Tìm hiểu về cánh trong game bắn súng Avatar Star

Thả mình chao lượn giữa không gian hữu tình với những sải cánh đậm chất thần thoại có lẽ không phải mới lạ trong những trò chơi nhập vai. Nhưng với với các tựa game thuộc thể loại bắn súng thì bay quả thật là một trải nghiệm hiếm thấy.
Chính vì thế, khi những đôi cánh xuất hiện trong Avatar Star và cho phép người chơi bay lượn “như chim” giữa một trận chiến kịch tính đã khiến nhiều người chơi ngỡ ngàng và thích thú với tính năng có phần mới lạ trong một tựa game bắn súng.

Bên cạnh việc có thể khám phá vẻ đẹp của Avatar Star từ góc nhìn từ trên cao thì cánh còn là một vật phẩm hỗ trợ có nhiều khả năng hữu ích cho các chiến binh Avatar Star.

Cánh không chỉ để trang trí

Trong Avatar Star hiện đang có bốn loại cánh là Thiên Sứ, Ác Ma, Angel và Ma. Tuy có những kiểu dáng và kích thước khác nhau nhưng với sự khéo léo trong thiết kế, những đôi cánh này có thể trở thành loại phụ kiện “ăn ý” với mọi tạo hình nhân vật mà bạn tạo ra.

131220_gamelandvn_as02

Khi trang bị cánh, lực chiến của người chơi sẽ được cộng thêm 160 điểm đối với hai loại cánh Thiên Sứ và Ác Ma. Trong khi đó, cánh Ma hoặc cánh Angel sẽ tăng đến180 điểm. Ngoài việc là một phụ kiện đẹp và giúp tăng sức tấn công, tác dụng chính của những đôi cánh là hỗ trợ người chơi có những pha “hạ cánh” nhẹ nhàng và hạn chế mất máu nếu lỡ chân rơi xuống từ trên cao hoặc không may bị súng cối của Pháo Thủ “thổi bay” lên trời.

131220_gamelandvn_as03

Với sự sáng tạo của các chiến binh Avatar Star, cánh còn trở thành một thiết bị đột phá bất ngờ dành trong những trận chiếm cờ hay đấu đội. Khi đối phương đang mải mê tập trung với những trận đối đầu trên mặt đất, nhiều Sát Thủ “ma mãnh” lại ung dung sải cánh bay một mạch ra sau lưng đối phương và bí mật cướp cờ hay làm rối loạn hàng ngũ kẻ thù bằng những màn “tàng hình ám sát” trứ danh. Tuy nhiên, vì tốc độ bay khá chậm nên không may bị phát hiện, thì chiến thuật “không vận” này sẽ biến “phi công” thành một con “vịt trời” béo bở nằm trong tầm ngắm của thợ săn.

Làm sao để sở hữu một đôi cánh?

Cánh mang đến sự khao khát cho người chơi Avatar Star bởi vẻ đẹp và những tính năng của nó. Nhưng làm sao để sở hữu được những đôi cánh quyền năng này? Đây là những mẹo rất dễ dàng để những người chơi không “rủng rỉnh túi” cũng có thể “mọc cánh” hóa thiên thần trong Avatar Star.

131220_gamelandvn_as04

Đầu tiên là khi đạt đến cấp độ trong game, các bạn sẽ được trang bị đôi cánh Thiên Sứ trắng xinh khi hoàn tất nhiệm vụ “Nào ta cùng bay” ở cấp độ này.

131220_gamelandvn_as05

Bên cạnh đó, các loại giftcode như B52, Dragonica, Bazoka, Cộng Đồng 1 và Cộng Đồng 2 cũng mang đến cho người chơi Avatar Star cơ hội may mắn để được “xài” cánh Angel hay Cánh Ma miễn phí.

131220_gamelandvn_as06

Với các tay súng tự tin với tài bắn phá và sự may mắn của mình, thì có thể tham gia tham gia các nhiệm vụ chiến trường hàng ngày và hàng tuần để lật các thẻ bài và nhận rương cùng chìa khóa để mở rương để có cơ hội nhận cánh.

131220_gamelandvn_as07

Có thể bạn là một chiến binh thực dụng, không thích những phút “lơ đễnh” giữa chiến trường để khám phá vẻ đẹp của thế giới Avatar Star từ trên cao, nhưng với tất cả những khả năng hữu ích vừa nêu thì nên xem cánh là một vật phẩm cần có trong hành trang để trở thành một chiến binh mạnh mẽ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về cánh trong Avatar Star tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: