Tìm hiểu về phiên bản đón Tết của Avatar Star

Mới đây, nhà phát hành FPT Online đã hé lộ một số thông tin liên quan đến phiên bản mới đón Tết Giáp Ngọ 2014 của Avatar Star. Qua một số thông tin và hình ảnh được công bố, chắc chắn Avatar Star sẽ có nhiều thay đổi lớn về chế độ chơi, hệ thống cường hóa và kỹ năng nhân vật trong phiên bản mới.

Cường hóa trang bị sẽ dễ dàng hơn

Hệ thống nâng cấp trang bị sẽ có sự thay đổi về giao diện với sự xuất hiện của một loại nguyên liệu thứ tư. Tương tự như vật phẩm Ổn Áp quen thuộc nhưng thiết bị này lại chứa đựng một hợp chất có màu vàng mà công dụng của nó vẫn còn là một ẩn số.

Tìm hiểu về phiên bản đón Tết của Avatar Star 1

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ trang chủ của Avatar Star thì hệ thống cường hóa mới sẽ làm giảm bớt sự hồi hộp của người chơi trong quá trình nâng cấp. Nhiều chiến binh của Avatar Star từng chia sẻ nỗi ám ảnh lớn nhất khi ép đồ chính là sợ làm “nổ” trang bị hoặc tự làm xuống cấp “đứa con cưng” của mình.

Các loại linh thú hỗ trợ người chơi

Một số hình ảnh về các loài linh thú khác nhau cũng xuất hiện. Rất có thể lần đầu tiên trong Avatar Star nói riêng và dòng game bắn súng trực tuyến nói chung, người chơi sẽ có những linh thú đồng hành.

Tìm hiểu về phiên bản đón Tết của Avatar Star 2

Chưa rõ đây sẽ là những “chiến mã” mới để tăng thêm phần oai phong của các chiến binh Avatar Star hay là những người bạn trợ chiến cho người chơi trong những trận đấu kịch tính. Nhưng người chơi Avatar Star có quyền hi vọng về những giây phút khám phá thú vị cùng các “nhân vật” đáng yêu này. Theo giới thiệu, các linh thú này còn có khả năng biến hình qua các cấp độ và sở hữu những kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Trận chiến của các bang hội

Nếu trong phiên bản hiện tại, hệ thống guild của Avatar Star vẫn chưa thể hiện rõ vai trò tập hợp người chơi thành các nhóm chiến binh cùng tập luyện và chiến đấu, thì trong lần cập nhật sắp tới, một cuộc tranh tài giữa các guild có thể sẽ sớm nổ ra với hệ thống guild chiến và chiến trường 4vs4.

Tìm hiểu về phiên bản đón Tết của Avatar Star 3

Một số tính năng hấp dẫn khác

Một nguồn tin từ FPT Online cho biết thêm trong phiên bản nâng cấp lần này còn có sự xuất hiện của chế độ chơi Đoạt Bảo, bộ vũ khí Alien, bảng xếp hạng phân loại “trẻ trâu” và “thiên thần” cùng nhiều thẻ nhân vật hợp mốt cho mùa Tết sắp đến.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Avatar Star có thể tham khảo thêm tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: