Tìm hiểu về Tam Đại Thần Tướng trong Long Tướng

Cùng lúc với việc ra mắt tính năng Quần Hùng Trục Lộc, hệ thống Tam Đại Thần Tướng cũng được giới thiệu đến game thủ. Sở hữu các chỉ số tấn công, khả năng chịu đòn cũng như trưởng thành vượt trội, Tam Đại Thần Tướng đang là những võ tướng “hot” nhất trong thế giới Long Tướng.

Bá Vương Tào Tháo

Mặc dù là nhân vật nổi tiếng, có công lớn trong việc dẹp loạn giặc khăn vàng và Đổng Trác, nhưng Tào Tháo vẫn bị người đời đánh giá không tốt. Trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa và các tác phẩm văn học khác, ông bị xem là biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Khách quan mà nói, Tào Tháo là một chính trị gia lỗi lạc, một nhà lãnh đạo giỏi, nhà quân sự có tài. Ông là người luôn hoạt động, dám nói dám làm, và được các nhà nghiên cứu đánh giá là “vua của các vua”. Đây cũng là nguồn gốc cho danh hiệu Bá Vương Tào Tháo.

Tìm hiểu về Tam Đại Thần Tướng trong Long Tướng 1

Trong Long Tướng, Bá Vương Tào Tháo là võ tướng trung quân, sở hữu kỹ năng Một Tay Che Trời. Kỹ năng này có tác dụng giúp Tào Tháo tăng 203% hệ số, 10% tấn công toàn quân trong ba hiệp và khả năng miễn dịch của bản thân với các tấn công kỹ năng của quân địch. Có thể nói, với kỹ năng Một Tay Che Trời, vừa có khả năng sát thương, phòng thủ cao, vừa có khả năng hỗ trợ sức chiến đấu cho các võ tướng khác, Bá Vương Tào Tháo có thể nói là võ tướng hoàn hảo nhất trong Long Tướng đến thời điểm hiện tại.

Nhân Vương Lưu Bị

Lưu Bị nếu nói về mưu lược và võ nghệ đều không thể sánh với Tào Tháo và Tôn Quyền, nhưng bí quyết thành công của ông lại nằm trong hai chữ Nhân Hòa. Ông là một nhà lãnh đạo có sức hút và rất giỏi thu phục lòng người.

Tìm hiểu về Tam Đại Thần Tướng trong Long Tướng 2

Với tài thu phục nhân tâm, Lưu Bị đã thu nạp được rất nhiều người tài. Khởi nghiệp với hai người em kết nghĩa là Quan Vũ và Trương Phi, ông đã phát huy tài năng thiên bẩm của mình để thu về vô số nhân tài hiếm có trong thiên hạ. Có thể kể đến là hai đại quân sự Gia Cát Lượng và Bàng Thống, ba trong số Ngũ Hổ Tướng là Triệu Vân, Hoàng Trung… để từ đó xây dựng nên sự nghiệp.

Chính vì tài năng vận dụng rất tốt hai chữ Nhân Hòa mà Lưu Bị đã được lịch sử tặng cho danh hiệu Nhân Vương Lưu Bị. Trong vai trò mưu sĩ, Nhân Vương Lưu Bị sở hữu kỹ năng Nhân Giả Vi Vương có tác dụng tăng 160% hệ số bản thân, hồi phục 100 điểm sĩ khí cho bản thân và 25 sĩ khí cho võ tướng khác, Lưu Bị chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho những đội hình có sức chiến đấu yếu và muốn dựa vào việc phối hợp kỹ năng các võ tướng để giành chiến thắng.

Thần Vương Tôn Quyền

Tôn Quyền lên nắm quyền bính khi chỉ mới 18 tuổi, nhưng với tài khăng lãnh đạo của mình ông đã xây dựng nước Ngô phát triển mạnh mẽ chống lại sự thôn tính của hai nước Thục và Ngụy để từ đó tạo nên thế chân vạc.

Tìm hiểu về Tam Đại Thần Tướng trong Long Tướng 3

Có thể nói Tôn Quyền thực sự là một nhà lãnh đạo tài ba trong thời Tam Quốc. Về đối nội, ông đã dung hòa được tất cả phe phái trong triều đình, tạo nên một thể thống nhất. Về quân sự, ông có tầm nhìn xa trông rộng khi liên tục mở rộng thế lực về phía Đông Nam. Về ngoại giao, ông đã liên kết với Thục chống lại cuộc tấn công của Tào Tháo tạo nên trận đánh Xích Bích nổi tiếng. Tài năng của ông đến Tào Tháo cũng phải khen ngợi.

Với tài năng xuất chúng, có thể giải quyết những chuyện khó khăn tưởng chừng không thể làm được, Tôn Quyền được dân gian kính trọng đặt cho danh hiệu Thần Vương. Không có khả năng tấn công mạnh mẽ như Bá Vương Tào Tháo, hay khả năng hỗ trợ tốt cho đội hình như Nhân Vương Lưu Bị, Thần Vương Tôn Quyền với kỹ năng Mãnh Long Quá Giang lại có khả năng kiềm chế quân địch rất tốt. Mỗi khi xuất chiêu, Tôn Quyền sẽ làm tăng 177% hệ số bản thân, đồng thời giảm 6% tốc độ quân địch trong vòng ba hiệp. Điều này đồng nghĩa với việc quân địch sẽ trở thành “bao cát” tập đánh cho Tôn Quyền và các võ tướng khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: