Tìm hiểu về tính năng Chân Nguyên của TLBB

Bắt đầu từ ngày 23/01/2013, người chơi Thiên Long Bát Bộ có thể gia tăng tất cả các thuộc tính có trên trang bị (gồm thuộc tính cơ bản, thuộc tính cộng thêm và thuộc tính từ bảo thạch) mà không cần đầu tư tiền bạc nhờ vào hệ thống tính năng Chân Nguyên mới được cập nhật vào game.

Tìm hiểu về tính năng Chân Nguyên của TLBB 1

Là kết quả của hơn 10 năm miệt mài nghiên cứu của thiên sư Trương Sĩ Tâm ở Tô Châu, Chân Nguyên là phép thuật cho phép người chơi gia tăng điểm thuộc tính trên 12 món trang bị, ngoại trừ vũ khí, ám khí và võ hồn. Không như những tính năng trước đó, Chân Nguyên cho phép người chơi gia tăng chỉ số của tất cả thuộc tính trên trang bị từ thuộc tính vốn có đến chỉ số bảo thạch. Chân Nguyên được chia làm nhiều loại riêng biệt, nhiều phẩm chất, đẳng cấp. Tùy thuộc vào định hướng phát triển, xây dựng chỉ số cho nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn loại Chân Nguyên phù hợp.

Để học được bí thuật Chân Nguyên hòng thăng cấp sức mạnh cho trang bị, giúp nhân vật của mình bá chủ giang hồ, người chơi cần đến gặp NPC Trương Sĩ Tâm để “học nghề” và tham gia chế tạo. “Chi phí” để game thủ Thiên Long Bát Bộ có được một viên Chân Nguyên là 20 điểm Chân Nguyên Tinh Túy. Đây là số điểm mà bất kỳ game thủ nào cũng dễ dàng kiếm được khi tham gia vào các sự kiện, nhiệm vụ hàng ngày trong game như Trân Long Kỳ Cuộc, Yến Tử Ổ, Tập Kích Môn Phái, …

Thông tin chi tiết về tính năng mới của Thiên Long Bát Bộ, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: