Tin đồn: FPT Online phát hành Avatar Star tại VN

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho hay, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba Avatar Star hiện đã có mặt tại Việt Nam. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, Avatar Star sẽ được phát hành bởi FPT Online, một trong những nhà phát hành game có tiếng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Tin đồn: FPT Online phát hành Avatar Star tại VN 1

Được biết, Avatar Star được phát triển bởi công ty Pearl Digital Entertainment có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Avatar Star hiện đang được phát hành tại Đài Loan trên cổng game 917play. Phiên bản Đông Nam Á của trò chơi này hiện do công ty Cherry Credits có trụ sở tại Singapore vận hành.

Điểm nhấn của Avatar Star là đồ họa được thiết kế theo phong cách dễ thương thay vì tả thực như các trò chơi bắn súng hiện có trên thị trường. Trò chơi này có ba chế độ chơi là Team Death Match, King of the Hill và Domination. Phiên bản Đông Nam Á của Avatar Star cũng thu hút được khá nhiều game thủ Việt Nam tham gia thử nghiệm từ hồi tháng 05/2013.

Trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một fanpage mang tên Avatar Star VN và cung cấp khá nhiều thông tin liên quan đến Avatar Star. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu và trao đổi thông tin với các thành viên yêu thích Avatar Star tại đây.

Tin đồn: FPT Online phát hành Avatar Star tại VN 2
Tin đồn: FPT Online phát hành Avatar Star tại VN 3
Tin đồn: FPT Online phát hành Avatar Star tại VN 4
Tin đồn: FPT Online phát hành Avatar Star tại VN 5
Tin đồn: FPT Online phát hành Avatar Star tại VN 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: