Những tính năng nổi bật của Xưng Hùng Cửu Thiên

Sáng 21/5/2015, webgame Xưng Hùng Cửu Thiên đã chính thức ra mắt với máy chủ đầu tiên mang tên Thiên Kiếm. Để người chơi có thể nhanh chóng khám phá các tính năng đặc sắc trong Xưng Hùng Cửu Thiên, nhà phát hành TTV Online đã công bố một số tính năng nổi bật mà không người chơi không nên bỏ qua khi khám phá webgame này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hồn thị

Hồn thị trong Xưng Hùng Cửu Thiên thường ở dạng thần hoặc linh thú. Những người chơi sở hữu hồn thị cao cấp có thể dễ dàng dành chiến thắng những người chơi có hồn thị cấp thấp hơn. Hồn thị không những giúp tăng thuộc tính nhân vật mà còn có thể trợ giúp người chơi thông qua các chiêu thức đặc biệt.

Hồn thị cấp thấp có thể có thể hợp thành cấp cao hơn. Ngoài ra, trong khi làm nhiệm vụ và tham gia các hoạt động trong Xưng Hùng Cửu Thiên, người chơi có thể tìm thấy các mảnh hồn thị. Đến một số lượng nhất định, người chơi có thể đổi chúng để lấy hồn thị. Ngược lại, hồn thị cũng có thể phân giải thành các mảnh hồn thị.

xung hung cuu thien

xung hung cuu thien

Kiếm tâm

Trang bị kiếm tâm có thể làm cho thuộc tính của nhân vật tăng mạnh. Kiếm tâm chia thành những phẩm chất khác nhau, nhận được qua hoạt động rút kiếm.

Mỗi khi vượt qua một ải Kiếm Đạo, người chơi Xưng Hùng Cửu Thiên sẽ mở khóa được một kiếm tâm mới, tăng ô trang bị kiếm tâm hoặc cả hai phần thưởng trên. Số lần miễn phí rút kiếm tương ứng với lần vượt ải Kiếm Đạo. Khi rút kiếm, người chơi có thể dùng vàng hoặc đồng để nhận được vô số kiếm tâm với thuộc tính phong phú.

Người chơi có thể trang bị kiếm tâm cho mình hoặc đồng đội. Mỗi một thuộc tính kiếm tâm chỉ có thể trang bị một lần. Nếu có các mảnh kiếm tâm trong hành trang, các bạn không nên bỏ đi mà tích lũy lại để đổi lấy kiếm tâm.

xung hung cuu thien

Mệnh toả

Muốn nhận được năng lượng mệnh tỏa để tăng thuộc tính và nguồn năng lượng tiềm ẩn trong nhân vật, người chơi cần ghép các mảnh mệnh tỏa. Mảnh mệnh tỏa có thể mở khóa bằng mệnh lực. Ở lần đầu vượt phó bản và kích sát quái, người chơi sẽ nhận được mệnh lực. Độ khó của mệnh tỏa gia tăng theo số tầng, tuy nhiên thành quả cũng gia tăng tương ứng. Nếu ghép thành công một mệnh tỏa, hệ thống sẽ mở tầng mệnh tỏa tiếp theo.

xung hung cuu thien

Hiệp khách

Trong quá trình khám phá Xưng Hùng Cửu Thiên, hiệp khách là những bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người chơi. Họ không chỉ đóng vai trò bằng hữu gắn bó trong suốt hành trình bôn tẩu giang hồ mà còn đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến.

Mỗi người bạn đồng hành trong Xưng Hùng Cửu Thiên có một tính cách, hình thể và sở trường khác nhau. Đó có thể là đệ tử Tàng Kiếm Sơn Trang Trần A Minh với thân thể cường tráng, trọng nghĩa và hết sức thật thà. Hay đó cũng có thể là một Xa Hiểu Vân mảnh mai nhưng là cao thủ sử dụng độc dược. Hoặc đó cũng có thể là Đường Môn công từ Đường Khanh, tuy chỉ 12 tuổi nhưng tướng mạo khôi ngô tuấn tú, lại giỏi cải trang, ám khí và khinh công. Bạn đồng hành của bạn cũng có thể là Yến Vô Danh với sở trường thi triển phép thuật bằng ngòi bút.

Trong quá trình khám phá Xưng Hùng Cửu Thiên, người chơi sẽ có duyên gặp các hiệp khách và chiêu mộ họ thành bạn đồng hành. Tuy nhiên, việc quyết định thắng thua ở các trận chiến phần lớn là do chiến thuật sắp xếp đội hình và sử dụng chiêu thức của người chơi.

xung hung cuu thien

Các bạn quan tâm tới Xưng Hùng Cửu Thiên có thể tham khảo tại website xhct.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: