TLBB: Cơ hội nhận hấp dẫn nhận Trùng Lâu Siêu Cấp

Theo các thông tin mới được nhà phát hành FPT Online công bố, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ được tham gia vào một sự kiện hấp dẫn kéo dài từ nay cho đến hết ngày 13/03/2014 mang tên Trăm Hoa Đua Nở. Sự kiện này là một món quà gửi đến “một nửa thế giới” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ với phần thưởng giá trị nhất là Siêu Cấp Trùng Lâu.

Tham gia sự kiện Trăm Hoa Đua Nở, các tài khoản nữ đều nghiễm nhiên được tặng gấp đôi lượt chơi so với tài khoản nam. Ngoài ra, vườn hoa năm nay của Thiên Long Bát Bộ được xây dựng theo ý tưởng tứ quý với bốn loại hoa (mai, lan, cúc, trúc) thay vì ba loại như năm ngoái. Mỗi loại hoa sẽ tương ứng với các loại phần thưởng khác nhau.

TLBB: Cơ hội nhận hấp dẫn nhận Trùng Lâu Siêu Cấp 1

Nếu chọn hoa mai, phần thưởng người chơi có thể nhận được sẽ là Huyền Linh Đan, Kim Cương Tóa, Thiên Linh Đan… Những ai yêu thích cường hóa sẽ dồn sự chú ý đến hoa lan với cơ hội nhận Thiên Cang Cường Hóa Lộ, Trùng Lâu Triệu… Hoa cúc với màu vàng lại chứa đựng các vật phẩm Trùng Lâu Liên, Chú Văn Tinh Ngọc…Đặc biệt, cây trúc sẽ là tâm điểm được chọn nhiều nhất vì phần thưởng của nó chính là Siêu Cấp Trùng Lâu Kiên.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện Trăm Hoa Đua Nở, người chơi còn được tích lũy điểm để nhận các phần thưởng độc đáo khác như Xích Lân Bạch Trạch, Tiềm Năng Chân Đan, Tĩnh Tâm Thảo…

Cũng trong thời gian này, nhà phát hành FPT Online còn cho ra mắt một bộ thời trang mới nhằm thỏa mãn nhu cầu tiếp cận với cái đẹp của chị em phụ nữ với tên gọi Ngọc Vũ Thanh Trù. Đây cũng là một món quà lý tưởng để người chơi nam giới dành tặng cho một nửa yêu thương của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Trăm Hoa Đua Nở có thể theo dõi các thông tin giới thiệu chi tiết tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: