TLBB khởi động giải đấu Thiên Long Xuất Thế

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Thiên Long Xuất Thế của Thiên Long Bát Bộ sẽ diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 10/11/2013. Do điều kiện tham gia dễ dàng nên giải đấu này để kín chỗ từ những ngày đầu tiên thông báo.

Tại 9 Đại Thế Giới, các thí sinh sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp (1vs1) để chọn ra ngôi vị cuối cùng. Do yêu cầu không được sử dụng trang bị Trùng Lâu trong thi đấu mà giải đấu này còn được game thủ gọi đùa là “giải đấu vô Trùng”.

TLBB khởi động giải đấu Thiên Long Xuất Thế 1

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết: “Giải đấu lần này là một sân chơi mở mà hầu hết game thủ TLBB đều có thể tham gia. Yếu tố quyết định thắng thua không còn phụ thuộc quá nhiều vào trang bị mà đòi hỏi người chơi phải thể hiện bản lĩnh thi đấu và cách xử lý tình huống linh hoạt. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thông tin đối thủ cũng là một trong những điều cần thiết để vươn đến thành công”.

Mặc dù đây là giải đấu dành cho giới bình dân nhưng không vì thế mà sự kịch tính của các trận đấu sẽ bị giảm đi. Ngược lại, đây lại là một cơ hội lớn cho những tài năng trẻ tỏa sáng. Ngay từ bây giờ, các thí sinh tham gia Thiên Long Xuất Thế đang ráo riết chuẩn bị cho mình những điều kiện thi đấu tốt nhất. Và để ủng hộ cho giải đấu, tiền trang của Thiên Long Bát Bộ cũng giảm giá đến 50% các loại bảo thạch từ cấp 3 đến cấp 6.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Thiên Long Xuất Thế có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: