TLBB tặng trang sức Trùng Lâu bằng vàng cho người chơi

Kể từ 12h00 ngày 12/12/2012, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ có cơ hội tham gia cụm máy chủ mới Lưỡng Long Tranh Châu, trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của phiên bản Khổ Tận Cam Lai cùng nhiều sự kiện thú vị để nhận bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng.

TLBB tặng trang sức Trùng Lâu bằng vàng cho người chơi 1

Theo đó, tất cả người chơi Thiên Long Bát Bộ trên toàn bộ các cụm máy chủ đều được tham gia sự kiện Trùng Lâu Vàng. Không yêu cầu đầu tư nhiều công sức và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập game cùng trang thông tin sự kiện người chơi sẽ nhận được các lượt quay để trúng thưởng trang sức Trùng Lâu bằng vàng thật. Tùy thuộc vào cấp độ nhân vật mà mỗi ngày game thủ sẽ nhận được số lượt quay khác nhau. Bắt đầu từ 1 lượt quay mỗi ngày dành cho nhân vật cấp 30 và tăng dần đến 5 lượt dành cho cấp 119. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng (Trùng Lâu Liên, Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu Giới và Trùng Lâu Đới) cùng hàng ngàn giải bạc Gate. Sự kiện này kéo dài đến hết ngày 31/12/2012 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng.

Trùng Lâu vốn nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ là những món vật phẩm vô cùng đắt đỏ và quí giá. Để sở hữu được nó, không ít người đã phải đầu tư những món tiền khổng lồ lên đến vài tỉ đồng. Đem Trùng Lâu trang bị cho nhân vật không chỉ mang lại sức mạnh vô địch của Ma Tôn, hàng phục kẻ địch mà còn giúp chủ nhân vang danh giữa hàng triệu nhân sĩ Thiên Long Bát Bộ. Đem bộ vật phẩm đắt giá nhất trong game để chế tác thành bộ trang sức vàng có thể nói là tính toán đầy tỉnh táo, khôn ngoan của nhà phát hành FPT Online. Việc này vừa củng cố giá trị, sự quí hiếm của trang bị vừa mang lại cho người chơi cảm giác tự hào, hạnh phúc khi được cầm nắm “siêu phẩm”. Không cần đầu tư tiền bạc và cơ hội chia đều cho tất cả mọi người, sự kiện Trùng Lâu Vàng hứa hẹn sẽ nhận được sự tham gia của đông đảo cộng đồng Thiên Long Bát Bộ.

Thông tin chi tiết về sự kiện Trùng Lâu Vàng, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: