TLBB: Trao Trùng Lâu miễn phí cho cố nhân

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành FPT Online, người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ được đón nhận nhiều sự kiện hấp dẫn ngay trong tháng Năm này. Các sự kiện Báo Danh Lão Hữu hay Quà Tặng Lão Hữu sẽ được khởi động từ ngày 07/05/2014 với nhiều ưu đãi dành cho những người chơi tạm xa Thiên Long Bát Bộ trong một thời gian.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 07/05 đến 21/05/2014, những người chơi không đăng nhập ít nhất 14 ngày tính từ 23/04/2014 trở về trước, khi tích lũy đủ điểm hoạt động sẽ nhận được ngay giftcode của chương trình. Trong đó, điểm hoạt động mỗi ngày yêu cầu phải lớn hơn hoặc bằng 250 và sau 7 ngày tham gia bất kỳ mỗi tài khoản cần tích lũy đủ 1800 điểm.

TLBB: Trao Trùng Lâu miễn phí cho cố nhân 1

Khởi động lại sự nghiệp lừng lẫy trong bảy ngày, người chơi Thiên Long Bát Bộ tham gia sự kiện Báo Danh Lão Hữu sẽ được chống lưng bằng khối tài sản trong mơ, bao gồm: Trùng Lâu Chuyển Đản, Chân Nguyên Tử Thể Phù, Chân Nguyên Linh Phách, Ngọc Long Tủy cùng hàng trăm Xuyết Long Thạch, Trùng Chu Phù và Kim Tinh Thạch.

Cùng thời điểm này, sự kiện Quà Tặng Lão Hữu cũng yêu cầu người chơi tiến hành tham gia tích lũy điểm hoạt động trong game mỗi ngày, khi đạt mức yêu cầu sẽ được nhận quà tặng tương ứng. Sự kiện này kéo dài từ 07/05 đến ngày 02/06/2014 và dành cho tất cả người chơi không đăng nhập vào game ít nhất 10 ngày.

Song song với sự kiện Báo Danh Lão Hữu và Quà Tặng Lão Hữu thì FPT Online còn cho ra mắt một sự kiện khá hấp dẫn khác mang tên Vòng Quay Kép. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 23/04 đến ngày 03/06/2014.

Các bạn có thể theo dõi các sự kiện đang diễn ra của Thiên Long Bát Bộ tại website tl.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: