Trải nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ cùng GameLandVN

Cùng với Tinh Thần Biến, Hoành Tảo Thiên Hạ đã góp phần tạo nên không khí sôi động cho làng game Việt trong cuối tuần vừa qua. Hoành Tảo Thiên Hạ thử nghiệm sau Tinh Thần Biến một ngày nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng từ phía FPT Online thì trò chơi này đã có một khởi đầu cực kỳ suôn sẻ và thuận lợi.

Lỗi khó chịu nhất trong quá trình tham gia thử nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ có lẽ là việc khó đăng nhập do số lượng người chơi tham gia thử nghiệm quá đông. Theo các thông tin mà mình ghi nhận được thì FPT Online đã phải mở tới 12 máy chủ ngay trong ngày đầu ra mắt mới có thể đảm bảo được sự ổn định trong game.

Trải nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ cùng GameLandVN 1

Nhìn chung, Hoành Tảo Thiên Hạ được chuẩn bị khá tốt và không có lỗi gì nghiêm trọng xuất hiện mặc dù đây mới chỉ là phiên bản Alpha Test. Tuy nhiên, quá trình thử nghiệm game có lẽ sẽ trọn vẹn hơn nếu như FPT Online chịu khó lồng tiếng Việt cho các đoạn hội thoại trong game. Cá nhân mình cho đây là một điểm trừ của Hoành Tảo Thiên Hạ.

Hoành Tảo Thiên Hạ có cốt truyện được dung hợp từ các bộ tiểu thuyết của Kim Dung tạo nên một cốt truyện vừa quen thuộc nhưng cũng đầy mới lạ. Tuy nhiên, phong cách đồ họa của game lại mang âm hưởng từ Diablo tạo nên một cái gì đó tăm tối khác với những gì mà mình tưởng tượng về thế giới kiếm hiệp trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Mình đánh giá cao cốt truyện của Hoành Tảo Thiên Hạ với mạch truyện được kết nối liên tục khiến người chơi có thể hiểu rõ hơn về thế giới trong game. Về mặt tính năng và cách chơi thì Hoành Tảo Thiên Hạ cũng không có nhiều khác biệt so với các webgame khác đang có mặt trên thị trường. Thậm chí một số game thủ còn gọi Hoành Tảo Thiên Hạ là phiên bản 3D của Võ Lâm Chi Mộng.

Dưới đây là quá trình thử nghiệm Hoành Tảo Thiên Hạ của mình trong sáng ngày 07/07/2013. Hành trình phiêu lưu của mình trong Hoành Tảo Thiên Hạ được bắt đầu từ Khâu Sơn Thôn và kết thúc tại Đào Hoa Đảo. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi nhé!

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: