Trân thú được cải tiến trong phiên bản Tây Du Giáng Ma

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành FPT Online, trong phiên bản mới Tây Du Giáng Ma của Tây Du Ký, hệ thống trân thú sẽ có những bước tiến mới với những cải tiến toàn tập về mặt tính năng. Dự kiến, phiên bản mới sẽ có mặt trong tháng Sáu này.

Trân thú được cải tiến trong phiên bản Tây Du Giáng Ma 1

Trước đây, hệ thống trân thú trong Tây Du Ký được đánh giá rất cao về hình ảnh, sự ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng điểm yếu duy nhất của trân thú là chúng vẫn chưa phát huy hết vai trò của một cộng sự cho người chơi trong quá trình chiến đấu trong game. Trong phiên bản mới sắp ra mắt, hệ thống trân thú của Tây Du Ký sẽ được cải tiến về hình dáng, sức mạnh và chế luyện. Với hình hài mới, các chỉ số về sinh mệnh, hộ giáp, lực đạo, mị lực của trân thú sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Trân thú được cải tiến trong phiên bản Tây Du Giáng Ma 2

Đặc biệt, nếu người chơi chưa hài lòng với trân thú xanh, trân thú tím hiện có thì hoàn toàn có thể tiến hóa chúng thành trân thú hoàng kim siêu khủng. Kéo theo đó, các chỉ số về sinh lực, hộ giáp, lực đạo và mị lực cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Cũng theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online, để hỗ trợ cho người chơi trải nghiệm phiên bản mới, nhà phát hành vừa tung ra hoạt động “Tây Du chúc phúc” nhằm hỗ trợ cho những nhân vật dưới cấp 90 thăng cấp thần tốc lên cấp 91. Sự kiện này kéo dài từ ngày 07/06 đến ngày 10/06/2013.

Thông tin chi tiết về phiên bản Tây Du Giáng Ma của Tây Du Ký, các bạn có thể xem thêm tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: