Tree of Savior và Ar:pieL Open Beta trong tháng 12

Theo các thông tin mới cập nhật, Nexon đã xác nhận hai trò chơi trực tuyến Tree of Savior và Ar:pieL tiến hành Open Beta trong tháng 12 thông qua các băng rôn quảng cáo tại triển lãm G-STAR 2015. Cụ thể, Ar:pieL sẽ mở cửa Open Beta vào ngày 03/12/2015. Tree of Savior được ấn định Open Beta trong tháng 12 nhưng thời điểm ra mắt chính thức chưa được công bố.

Ar:pieL là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai do NGIN Studios phát triển. Điểm nhấn của trò chơi này là nền đồ họa cực dễ thương và lối chơi hành động có tiết tấu nhanh. Tham gia khám phá Ar:pieL, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật có khả năng hóa thú. Hình dạng các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình với cảm hứng từ các loài vật ngoài đời thực như mèo, cừu, thỏ, rắn và sóc. Đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của Ar:pieL vừa kết thúc vào ngày đầu tháng 11/2015.

Tree of Savior và Ar:pieL Open Beta trong tháng 12 1

Tree of Savior và Ar:pieL Open Beta trong tháng 12 2

Ảnh từ inven.co.kr

Tree of Savior là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai do công ty IMC Games phát triển. Trò chơi này được phát triển bởi đội ngũ từng tham gia phát triển trò chơi Ragnarok Online dưới sự lãnh đạo của ông Hakkyu Kim. Điểm nhấn của trò chơi này là đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương và hệ thống nhân vật cực đa dạng. Ngoài phiên bản Hàn Quốc do Nexon phát hành thì trò chơi này đã được mua về Trung Quốc, Indonesia… Phiên bản quốc tế của Tree of Savior do IMC Games vận hành và được phát hành qua nền tảng Steam của Valve.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: