Trò chuyện cùng người hạ gục Sa Y Thần ở cấp 40

Chỉ sau hai ngày mở cửa, máy chủ Song Ngư đã khiến cộng đồng game thủ tại website cdtl.ongame.vn phải sững sờ khi game thủ Fx_No2 chinh phục trùm Sa Y Thần ở cấp độ 40.

Trong Con Đường Tơ Lụa, Sa Y Thần là một trong những con trùm khét tiếng tại vùng đất Khắc Lạc Sơn với nhiều chiêu thức vô cùng khó chịu như: gây choáng, yểm bùa, … Tuy nhiên, tên trùm đáng sợ này lại bất ngờ bị hạ gục bởi game thủ Fx_No2 cùng những người bạn của mình sau nhiều giờ kiên trì chiến đấu không mệt mỏi.

Dưới đây là một số chia sẻ của game thủ Fx_No2 sau khi trở thành người đầu tiên chinh phục Sa Y Thần tại máy chủ Song Ngư.

Trò chuyện cùng người hạ gục Sa Y Thần ở cấp 40 1

Thông báo của hệ thống khi Fx_No2 hạ Sa Y Thần

Chào Fx_No2! Được biết bạn là người đầu tiên chinh phục Sa Y Thần tại máy chủ Song Ngư. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình tới toàn thể các lữ khách được chứ?

Tôi tên là Lê Anh Đức, 20 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Lập được kỷ lục mới trong việc chinh phục Sa Y thần ở cấp độ 40, cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Sướng! Phải nói là cực kỳ sung sướng khi những nỗ lực của mình cùng những người bạn trong nhóm đã được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt, chúng tôi đã lập kỷ lục mới mà chưa một game thủ nào có thể làm được khi hạ gục con boss này ở cấp độ 40.

Trò chuyện cùng người hạ gục Sa Y Thần ở cấp 40 2

Song Ngư đã phá kỷ lục của Nhân Mã lập được cách đây ít lâu

Vậy các bạn đã mất bao nhiêu lâu để chinh phục được tên trùm này?

Chúng tôi đã phải mất tổng cộng 515 phút để có thể hạ gục được tên trùm đáng gờm này.

Wow! Thật là đáng khâm phục về sự kiên trì của các bạn. Vậy bạn có thể chia sẻ những khó khăn khi chinh phục Sa Y Thần không?

Thực tế, do nhóm chúng tôi lựa chọn thời điểm bất ngờ để chinh phục Sa Y Thần nên không gặp mấy cản trở. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất mà chúng tôi gặp phải là sự chệnh lệch quá lớn về cấp độ so với Sa Y Thần (con boss này có cấp độ 90). Dù cho chúng tôi được trang bị những vũ khí tối tân nhất cũng chẳng khác nào lấy “trứng chọi đá”. Nhưng như các bạn thấy đấy, cuối cùng chúng tôi cũng đã chinh phục được Sa Y Thần (cười).

Hơi ngoài lề một chút, bạn có nhận xét gì về máy chủ mới Song Ngư?

Tôi thấy máy chủ Song Ngư ra mắt thời điểm này là rất hợp lý bởi đây là thời điểm thích hợp thu hút được một lượng game thủ không nhỏ. Bên cạnh đó, tôi đánh giá cao sự kiện “Thăng cấp nhận thưởng” bởi nó đã khiến cho những game thủ yêu mến Con Đường Tơ Lụa không còn phải lo ngại về vấn đề SP (điểm kĩ năng) khi tham gia trên hành trình huyền thoại nữa. Hi vọng rằng, trong thời gian tới sự kiện này sẽ được áp dụng ở trên tất cả các cụm máy chủ.

Cảm ơn Fx_No2 vì những chia sẻ rất cởi mở và chân thành của bạn. Chúc bạn cùng những người bạn của mình sẽ tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao mới tại máy chủ Song Ngư.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

thật là đáng nể, LV 40 mà hạ Boss 90
Đúng là điều tưởng ko thể nhưng nếu cố gắng cũng có thể làm được.

nể gì mà nể,lure vào góc lag rồi bém rồi tự xưng là Pro!
Không có góc lag xem có hồi sinh kịp với máu hồi của boss không

bùi mạnh cường

bạn chiminhem nói thế là không dúng rồi không biết bạn có chơi không nhưng mà việc lùa boss vào góc lag cho tới việc kiên trì chém boss đã là 1 nỗ lực đáng nể rồi
chỉ ngồi gặm boss 2 tiếng đã là quá lắm rùi đằng này lại là 515 phút

nguyen viet dung

ôi biết bao giờ mình mới có thể được như anh ấy nhỉ

Comments are closed.