Trò chuyện cùng người sở hữu trang sức truyền thuyết

Đấu giá ngược là một sự kiện đặc biệt mà nhà phát hành VDC-Net2E tổ chức dành cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa. Tham gia vào sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội “rinh” về nhiều phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt là những bộ trang bị hiếm, lần đầu tiên xuất hiện trong hành trình Con Đường Tơ Lụa.

Game thủ Trần Văn Bình, chủ nhân của nhân vật FamiIy_Love tại máy chủ Thái Dương là nhân vật như thế. Anh chàng này đã may mắn đấu giá thành công bộ trang sức truyền thuyết đầu tiên của Con Đường Tơ Lụa. Dưới đây là cuộc trò chuyện với game thủ Trần Văn Bình sau khi “rinh” về bộ trang sức truyền thuyết thông qua Đấu giá ngược.

Trò chuyện cùng người sở hữu trang sức truyền thuyết 1

Trở thành game thủ đầu tiên sở hữu bộ trang sức truyền thuyết. Cảm xúc của bạn lúc này như thế nào?

Để sở hữu bộ trang sức truyền thuyết trong phiên bản mới là một điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, hãnh diện và vui mừng là cảm xúc của tôi khi trở thành chủ nhân đầu tiên của bộ trang sức quý giá này.

Được biết, bạn đã sở hữu bộ trang sức này thông qua sự kiện Đấu giá ngược. Vậy bạn đã mất bao nhiêu gold cho bộ trang sức đầy giá trị này?

Tôi chỉ mất có 81.700.000 gold và 200 silk lệ phí tham gia đặt lệnh đấu giá để sở hữu bộ trang sức quý hiếm này. Thực sự đó là điều quá may mắn đối với tôi (cười).

Bí quyết giúp bạn chiến thắng trong phiên đấu giá ngược thứ 6 này là gì?

Bí quyết dành cho các phiên đấu giá ngược thì tôi không có. Tuy nhiên, yếu tố giúp tôi chiến thắng trong phiên đấu giá thứ 6 chính là sự kiên trì chờ đợi, một chút suy luận và may mắn (cười).

Trò chuyện cùng người sở hữu trang sức truyền thuyết 2

Hơi ngoài lề một chút, cảm nhận của bạn về phiên bản Đấu trường Danh vọng này thế nào?

Gắn bó với Con Đường Tơ Lụa từ những ngày đầu tiên, tôi thực sự cảm thấy hấp dẫn và hưng phấn khi phiên bản Đấu trường Danh vọng được cập nhật. Đây là một phiên bản có nhiều tính năng đặc biệt cùng một hệ thống đấu trường rộng lớn giúp cho người chơi có thể tham gia thi đấu dưới nhiều hình thức khác nhau.

Hi vọng rằng, với hệ thống đấu trường mới sẽ có nhiều sự kiện thi đấu giúp cho chúng tôi có thể giao lưu và cọ sát với nhau trong quá trình trải nghiệm và khám phá hành trình huyền bí này.

Bạn sẽ tiếp tục tham gia các phiên đấu giá tiếp theo chứ?

Có lẽ hơi tham lam nhưng chắc chắn tôi sẽ tiếp tục tham gia sự kiện này. Đây là cơ hội hiếm có để tôi có thể sở hữu những món đồ quý hiếm mà tôi đã mơ ước từ lâu với một cái giá cực kì rẻ.

Cám ơn bạn về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc bạn sẽ tiếp tục thành công trong các phiên đấu giá tiếp theo.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: