Trùng Phùng Lệnh “bùng nổ” ngay ngày đầu ra mắt

Chính thức ra mắt vào ngày 17/11/2011, sự kiện Trùng Phùng Lệnh của Con Đường Tơ Lụa là cơ hội lớn giúp cho người chơi tại máy chủ Đại Hùng có thể nâng cấp độ nhân vật của mình lên 90 và sở hữu nhiều vật phẩm giá trị chỉ với 1 click chuột duy nhất. Đặc biệt, người chơi có thể sở hữu Trùng Phùng Lệnh hoàn toàn miễn phí nên không có gì khó hiểu khi có tới hơn 3.000 game thủ tham gia vào sự kiện này ngay trong ngày đầu ra mắt.

Trùng Phùng Lệnh “bùng nổ” ngay ngày đầu ra mắt 1

Không những đạt cấp độ cao và sở hữu item khủng miễn phí, người chơi tại máy chủ Đại Hùng còn được hỗ trợ thêm 2.000.000 điểm kỹ năng từ sự kiện “Thăng cấp nhận thưởng” đem lại. Chính điều này đã khiến cho không ít game thủ tại các cụm máy chủ khác tỏ ra ghen tị khi máy chủ Đại Hùng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ nhà phát hành VDC-Net2E.

Trùng Phùng Lệnh “bùng nổ” ngay ngày đầu ra mắt 2

“Trùng Phùng Lệnh thực sự là một sự kiện hấp dẫn mà Con Đường Tơ Lụa đã đem lại cho cộng đồng game thủ nhằm thu hút người chơi mới cũng như người chơi cũ quay trở lại. Tuy nhiên, nếu chỉ áp dụng cho máy chủ Đại Hùng thì hơi thiên vị. Con Đường Tơ Lụa nên áp dụng thêm cho một số máy chủ như: Song Tử, Thiên Bình, Thiên Ưng … để người chơi có nhiều lựa chọn hơn” – Game thủ pigluv9692 bày tỏ quan điểm tại diễn đàn nội bộ của trò chơi này.

Nếu vẫn giữ được sức hút như hiện nay, Trùng Phùng Lệnh hứa hẹn sẽ vượt mặt Thiên Điểu Huyết trở thành sự kiện thu hút nhất của Con Đường Tơ Lụa. Thông tin chi tiết về sự kiện Trùng Phùng Lệnh của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: