Truyền Thuyết Ảnh Tử ra mắt ám khí Phi Hồng Thạch

Từ 23/06/2010, Truyền Thuyết Ảnh Tử sẽ tiếp tục bổ sung hàng loạt tính năng hấp dẫn chào đón mùa hè như: tính năng đạo cụ mới với ám khí Phi Hồng Thạch, tính năng đục lỗ cực hạng đối với đồ full 9X cho các môn phái và cho phép người chơi nhận được đồ full 10X khi tham gia phụ bản Cạnh Kỹ Trường.

Truyền Thuyết Ảnh Tử ra mắt ám khí Phi Hồng Thạch 1

Ám khí Phi Hồng Thạch là loại vũ khí được trông đợi nhất trong Truyền Thuyết Ảnh Tử. Loại ám khí này cũng có các tư chất riêng như: sơ cấp, kiệt xuất, toàn mỹ… Phi Hồng Thạch giúp nâng số lượng trang bị của nhân vật lên 14 món. Ám Khí này giống như một pháp bảo, cho phép đục được 4 lỗ để khảm ngọc, giúp người chơi chế tác các trang bị riêng. Đặc biệt, mọi loại ngọc đều có thể ép vào Phi Hồng Thạch. Phi Hồng Thạch có đẳng cấp 30, mang trong mình 3 loại kỹ năng riêng biệt: Đoạt Mạng, Đả Huyệt và Hộ Thể. Mỗi kỹ năng sẽ có được khi đạt các cấp độ nhất định: 40, 70 và 90.

Truyền Thuyết Ảnh Tử ra mắt ám khí Phi Hồng Thạch 2

Ở lần trước, Truyền Thuyết Ảnh Tử đã bổ sung tính năng Đục Lỗ 4 áp dụng cho bộ trang bị môn phái cấp 100 (trừ Vũ Khí) và Thố Nhĩ Đóa cấp 100. Trong lần hoàn thiện này, Truyền Thuyết Ảnh Tử tiếp tục bổ sung tính năng Đục Lỗ 4 cho bộ trang bị môn phái cấp 90. Theo đó, người chơi có thể khảm ngọc vào trang bị để gia tăng các tính năng cần thiết như: tỉ lệ sát thương, máu, nội công, ngoại công,…Đặc biệt, các game thủ Thiên Long Bát Bộ còn có cơ hội sở hữu bộ trang bị môn phái cấp 100 khi tham gia vào phụ bản Cạnh Kỹ Trường.

Truyền Thuyết Ảnh Tử ra mắt ám khí Phi Hồng Thạch 3

Ông Nguyễn Tấn Phát, Giám đốc Sản phẩm chia sẻ: “Đáp ứng lại sự mong mỏi sở hữu Ám Khí của toàn thể cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ, trong lần bổ sung tính năng này, chúng tôi đã chính thức hoàn thiện và đưa Ám Khí Phi Hồng Thạch vào sử dụng cùng số tính năng hấp dẫn khác. Hy vọng, tất cả những đổi mới này sẽ giúp người chơi hài lòng và phát huy được tối đa sức lực của mình trong các cuộc đại chiến sắp tới.”

Cũng trong thời gian này, Thiên Long Bát Bộ đang diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ như: Khám phá và chinh phục Long Hổ Môn, Quay số trúng thưởng, Mời bạn cùng chơi – Rinh ngay dế hot và rất nhiều quà tặng tân thủ giá trị.

Trang chủ: tl.gate.vn

Ảnh: TLBB

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: