TTV Online hé lộ webgame mới Khí Phách Anh Hùng

Theo các thông tin mà TTV Online mới công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng webgame mới mang tên Khí Phách Anh Hùng vào đầu tháng 03/2015. Được biết, Khí Phách Anh Hùng có tên gốc là Mộng Hồi Giang Hồ và được phát triển bởi công ty Du Kì (UQEE) có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Thông báo của TTV Online cho biết, Khí Phách Anh Hùng là webgame 3D với nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung. Điểm nhấn nổi bật của webgame Khí Phách Anh Hùng là hệ thống phó bản dày đặc cùng hệ thống PK đa dạng. Lúc mới bắt đầu chơi, người chơi sẽ chỉ được lựa chọn giới tính cho nhân vật. Đến khi đạt tới cấp 16, người chơi mới có thể chọn lựa để gia nhập một trong ba môn phái là Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn và Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Theo ghi nhận của GameLandVN sau khi thử nghiệm phiên bản Đài Loan do Softstar Games phát hành, Khí Phách Anh Hùng có chất lượng đồ họa tương đối khá. Người chơi có thể xoay 360 độ tương tự như các trò chơi 3D cài đặt bằng client. Thêm nữa, người chơi sẽ không phải yêu cầu cài thêm plugin do đa số trình duyệt đã được cài đặt Adobe Flash Player từ trước đó. Tuy nhiên, điểm yếu của trò chơi này là tải nội dung tương đối lâu. Về mặt tính năng, Khí Phách Anh Hùng cũng sẽ được trang bị hệ thống tự động đánh và tự động tìm đường tương tự như các webgame nhập vai cùng thể loại.

Các bạn quan tâm tới Khí Phách Anh Hùng có thể tham khảo thêm tại fanpage fb.com/webgamekhiphachanhhung.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: