TTV Online ngừng phát hành Thủy Hử Truyện

Theo các thông tin mới cập nhật, TTV Online vừa công bố ngừng vận hành webgame Thủy Hử Truyện sau gần hai năm phát hành tại Việt Nam. Cụ thể, các hoạt động nạp thẻ của Thủy Hử Truyện sẽ được đóng lại từ sáng ngày 01/12/2014. Sau đó các máy chủ của Thủy Hử Truyện sẽ ngừng hoạt động vào ngày 07/12/2014.

TTV Online ngừng phát hành Thủy Hử Truyện 1

Thông báo của TTV Online, do hợp đồng phát hành Thủy Hử Truyện với đối tác Trung Quốc đã hết nên Thủy Hử Truyện không thể tiếp tục phát hành tại thị trường Việt Nam. TTV Online gửi lời xin lỗi về những bất tiện trên và rất cảm ơn người chơi đã gắn bó với Thủy Hử Truyện trong suốt thời gian qua. Đồng thời, nhà phát hành này cũng đưa ra chính sách phúc lợi hoàn trả cho những người chơi đã nạp thẻ vào Thuỷ Hử Truyện khi chuyển qua khám phá Mộng Chiến Thần.

Được biết, TTV Online sẽ dựa vào tổng số tiền mà người chơi đã nạp vào Thủy Hử Truyện trong vòng ba tháng gần nhất kể từ ngày game ngừng hoạt động để hoàn trả giftcode Mộng Chiến Thần có trị giá 120 – 200% tổng giá trị thẻ đã nạp. Những người chơi có đủ điều kiện nhận giftcode Mộng Chiến Thần có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của TTV Online qua email hotro@mongchienthan.vn hoặc số điện thoại đường dây nóng 090-900-8554.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: